Thứ ba, 26/01/2021 | 16:03
RSS

Thúy Vân bất ngờ trải lòng về tình cũ John Tuấn Nguyễn

Thứ năm, 09/08/2018, 06:55 (GMT+7)

"Tất nhiên sẽ gợn một chút gì đó, dù sao người ta cũng từng là quá khứ của mình", Thúy Vân chia sẻ.

Thúy Vân lần đầu nói về việc người yêu cũ  John Tuấn Nguyễn yêu lại bạn thân mìnhThúy Vân lần đầu nói về việc người yêu cũ  John Tuấn Nguyễn yêu lại bạn thân mình​

Trong một bài phỏng vấn mới đây, Á hậu Thúy Vân bất ngờ chia sẻ về chuyện tình cũ với thiếu gia John Tuấn Nguyễn.

Khi được hỏi có ngại khi nhắc về người cũ hoặc có theo dõi cuộc sống của người cũ sau khi chia tay không, Thúy Vân thẳng thắn: "Cái gì đã cũ hãy nên để nó ở thì quá khứ. Bất kì sự nhắc lại nào cũng chỉ làm khó xử cho người trong cuộc, khó xử cho tương lai người đó. Thậm chí, nó tạo rào cản để tạo ra tương lai cho mình.

Và khi được hỏi cảm xúc khi người cũ xuất hiện bên người mới, Thúy Vân cho biết trên Ngoisao.vn: "Tôi cảm thấy rất bình thường. Tôi là một con người, nếu tôi nói không cảm thấy gì thì quá giống với gỗ đá. Tất nhiên sẽ gợn một chút gì đó, dù sao người ta cũng từng là quá khứ của mình. Tôi cảm thấy mừng vì họ tìm được tình yêu của họ. Đó cũng là động lực để tôi tìm được tình yêu của tôi. Điều đó không có nghĩa là mình nên cảm giác gì về điều đó. Vì nó đã ở thì quá khứ. Đối với tôi, khi mình là người chọn ra đi thì sẽ không bao giờ nhìn lại".

Á hậu cũng thẳng thắn khi nói về xu hướng người yêu cũ yêu lại bạn thân mình: "Không riêng showbiz đâu, cuộc sống này nhiều trường hợp như thế lắm. Nó là một điều hiển nhiên. Quan trọng nhất vẫn là người trong cuộc đã kết thúc rõ ràng hay chưa. Ví dụ, tôi với chị là bạn với nhau, tất nhiên cả hai phải có chung những sở thích nhất định. Nhiều khi sở thích đó lại vô tình là sở thích đàn ông chung với nhau. Tôi với người này đã kết thúc và người này đến với chị quang minh chính đại. Đó là chuyện bình thường".

Được biết, năm 2016,  Á khôi 1 Hoa hậu Áo dài 2014 Thúy Vân đã công khai tình cảm với John Tuấn Nguyễn.

Sau công khai, Thúy Vân và John Tuấn Nguyễn thường xuất hiện chung trong các sự kiện. Thúy Vân cũng thường xuyên đến Nha Trang để thăm bạn trai. Cô tâm sự không quan tâm đến chuyện yêu xa. Nhiều bạn bè đã tin vào lễ cưới không xa của hai người.

Bất ngờ vào tháng 9/2017, Thúy Vân thông báo đã chia tay John Tuấn Nguyễn, khẳng định hai người vẫn giữ mối quan hệ bạn bè.

Thời điểm đó, Thúy Vân bình thản khi đề cập đến chuyện chia tay. Tuy nhiên, hồi tháng 3 khi tin đồn John Tuấn Nguyễn và Lan Khuê hẹn hò bí mật được đăng tải, Thúy Vân đã đăng tải những trạng thái đầy ẩn ý về sự lừa dối.

"Phụ nữ sau khi trải qua cảm giác đau đớn vì bị lừa dối, họ lại càng dịu dàng hơn và rực rỡ hơn. Không phải cho đối phương hối hận mà quay lại, mà cho chính họ, vì họ xứng đáng với những điều tốt đẹp", Thúy Vân bày tỏ vào tháng 4.

“Trong cuộc đời mình sẽ gặp nhiều người với những tính cách khác nhau. Vậy thì cớ sao mình phải đánh mất chính mình vì những người không xứng đáng?”, cô viết.

“Nên mình vẫn sẽ cho đi nhiều hơn, vẫn sẽ yêu thương trân trọng từng tình cảm mà mọi người dành cho mình và vẫn sẽ không ngừng hy vọng. Còn những chuyện đã qua, không nhắc đến đã là một cách tha thứ để nhẹ lòng”, Thúy Vân ẩn ý về nỗi buồn tình cảm.

Xem thêm: Lan Khuê được đại gia cầu hôn

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN