Thứ sáu, 27/01/2023 | 06:08
RSS

Sau nụ hôn ngọt ngào, Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy tiếp tục 'thả thính' nhau

Thứ năm, 26/07/2018, 07:42 (GMT+7)

Chưa hết ồn ào bởi nụ hôn ngọt ngào trong đám cưới Á hậu Tú Anh, mới đây, cư dân mạng lại được phen "mắt tròn mắt dẹt" khi chứng kiến màn "thả thính" của Noo Phước Thịnh - Mai Phương Thúy.

 Sau nụ hôn ngọt ngào, Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy tiếp tục thả thính với nhau
 Sau nụ hôn ngọt ngào, Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy tiếp tục thả thính với nhau

Kể từ sau nụ hôn và những cử chỉ thân mật trong lễ cưới của Á hậu Tú Anh, Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy trở thành tâm điểm gây chú ý. Chính vì vậy, ngoài những hình ảnh thân thiết trước đây, nhất cử nhất động của cả hai đều được khán giả quan tâm. Chưa kịp hết ồn ào, cư dân mạng lại chứng kiến màn "thả thính" của Noo Phước Thịnh - Mai Phương Thúy.

Cụ thể, khi Mai Phương Thúy đăng ảnh một chú mèo đáng yêu để thể hiện cho tâm trạng buổi trưa của cô, Noo Phước Thịnh ngay lập tức bình luận bằng hình ảnh một chú mèo khác đang dụi đầu vào tường cùng chú thích "meo meo" và Mai Phương Thúy cũng nhanh chóng đáp lại.

 Sau nụ hôn ngọt ngào, Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy tiếp tục thả thính với nhau
 Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy tiếp tục có những bình luận khiến fan phấn khích.

Hành động này của cả hai lập tức lọt vào tầm mắt khán giả, nhiều fan hâm mộ bày tỏ sự thích thú trước cách "thả thính" đáng yêu của cả hai. "Có phải anh để chế độ xem trước nên mới bình luận nhanh thế không?", "thành 1 cặp đi anh ơi, chúng em cần chị dâu" - nhiều khán giả bình luận, mong đợi Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy thành 1 cặp.

Trước đó, trong tiệc cưới của Á hậu Tú Anh và chồng thiếu gia Gia Lộc, Noo Phước Thịnh - Mai Phương Thúy đã có những khoảnh khắc cực kì tình cảm. Ngay khi vừa chạm mặt, Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy liên tục dành cho nhau những cái ôm đầy tình cảm. Thậm chí, trong vài khoảnh khắc, Noo Phước Thịnh còn thân mật hôn lên má Hoa hậu Việt Nam 2006.


Xem thêm: Noo Phước Thịnh hôn Mai Phương Thúy

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN