Thứ sáu, 31/03/2023 | 19:07
RSS

Trùng ý tưởng với MV BTS, e-kip Noo Phước Thịnh 'rào trước' để tránh lùm xùm

Chủ nhật, 20/05/2018, 10:40 (GMT+7)

Để bảo vệ sản phẩm sắp ra mắt, e-kip Noo Phước Thịnh đã có động thái khôn ngoan tránh tạo ra bão dư luận không cần thiết.

Mới đây quản lý Noo Phước Thịnh vừa đăng tải dòng trạng thái gây chú ý trên trang cá nhân khi thông báo rằng MV đang trong quá trình hoàn tất của nam ca sĩ có một cảnh quay “dễ gây liên tưởng” đến sản phẩm âm nhạc mới nhất từ BTS.

Theo đó, e-kip của giọng hát Chạm khẽ tim anh một chút thôi cho biết: “Hôm nay 19/5 vừa xem Fake Love của BTS thì phát hiện … ý tưởng lớn gặp nhau! MV Đến với nhau là sai thì quay cách đây gần 1 tháng rồi mà chưa dựng xong nữa, để đây làm bằng chứng khi ra MV ai mà bảo đạo MV của BTS thì xem lại status này nhé !“.

Noo Phước Thịnh, E-kip Noo Phước ThịnhHai cảnh quay có khá nhiều điểm tương đồng

Khi những tranh cãi về vấn đề bản quyền, đạo, nhái ý tưởng ngày càng khốc liệt, động thái của quản lý Noo Phước Thịnh được xem là rất khôn ngoan. Hành động này không những tránh được những ồn ào không đáng có khi sản phẩm ra mắt vừa nhắc khéo fan của Noo Phước Thịnh rằng “hãy chuẩn bị đi, nam ca sĩ sắp trở lại rồi”.

Noo Phước Thịnh, E-kip Noo Phước ThịnhĐây được xem là động thái rất khôn ngoan của e-kip Noo Phước Thịnh

Tháng năm đã chứng kiến cuộc cạnh tranh khốc liệt trên đường đua Vpop khi hàng loạt tên tuổi đình đám “không rủ mà gặp” cùng nhau trở lại. Trong đó, 3 cái tên thu hút sự chú ý của truyền thông và dư luận là Sơn Tùng, Bích Phương, Chi Pu.

Trong khi Sơn Tùng tiếp tục tạo ra kỷ lục mới tại Vpop thì Bích Phương cũng thành công khi thử sức với thể loại âm nhạc, tạo hình hoàn toàn mới lạ. Chi Pu cũng khiến khán giả bất ngờ khi cho thấy sự nỗ lực tập luyện vũ đạo và đầu tư cho các sản phẩm dù vẫn là cái gai trong mắt cư dân mạng.

Noo Phước Thịnh, E-kip Noo Phước ThịnhVới độ “phủ sóng” hiện tại của các chàng trai xứ Kim Chi thì sự cẩn trọng từ phía ekip Noo Phước Thịnh là hoàn toàn hợp lý.

Với tên tuổi và những thành công đã có được sau nhiều năm ca hát, MV mới của giọng ca Chạm khẽ tim anh một chút thôi hứa hẹn sẽ làm nên chuyện.

Xem thêm: Phạm Anh Khoa khóc và nói: 'Tôi thật lòng xin lỗi Phạm Lịch, M.P'

Nguyễn Thị Vân Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN