Thứ năm, 30/03/2023 | 21:37
RSS

Thu Phương, Noo Phước Thịnh lên tiếng việc 'không cùng đẳng cấp'

Chủ nhật, 08/04/2018, 20:45 (GMT+7)

Ca sĩ Thu Phương, Noo Phước Thịnh cùng lên tiếng việc không cùng đẳng cấp trên ghế nóng The Voice 2018

Thu Phương,  Noo Phước Thịnh lên tiếng việc không cùng đẳng cấp

Bộ tứ The Voice 2018 gồm có Thu Phương, Lam Trường, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên

Mới đây, nhà sản xuất của chương trình The Voice - Giọng hát Việt 2018 mùa thứ 5 đã chính thức công bố dàn huấn luyện viên gồm có: Ca sĩ Thu Phương, Lam Trường, Tóc Tiên và Noo Phước Thịnh. 4 tên tuổi này hứa hẹn sẽ mang lại một mùa thi kịch tích và vô cùng hấp dẫn.

Bên cạnh những bình luận tích cực về dàn huấn luyện viên, một số khán giả vẫn cho rằng việc xếp Thu Phương cùng với Noo Phước Thịnh và Tóc Tiên là "không cùng đẳng cấp" và "hạ thấp giá trị" của giọng ca gốc Hải Phòng.

Trước câu chuyện ồn ào trên mạng xã hội khi ngồi ghế nóng The Voice, Noo Phước Thịnh cho biết trên báo Dân trí: “Noo cảm thấy bình thường và Noo đã quen với việc đó rồi, phải cho khán giả một cơ hội hiểu mình hơn chứ. Kết thúc một năm 2017 khá thành công ở vai trò HLV The Voice, Noo không nghĩ là lại tiếp tục công việc này ở năm 2018. Rõ ràng, chúng tôi phải làm được gì ở mùa trước thì BTC mới mời lại tiếp tục mùa này chứ”. Ngồi cạnh Noo Phước Thịnh, nữ ca sĩ Tóc Tiên cũng gật đầu đồng tình với quan điểm của đồng nghiệp.

"Trong tháng sau, Noo sẽ quay trở lại với vai trò HLV The Voice 2018, Noo hi vọng, khán giả sẽ tiếp tục theo dõi The Voice và ủng hộ cho team của Noo Phước Thịnh nhé", Noo Phước Thịnh chia sẻ.

Trước đó, nữ ca sĩ Thu Phương cũng đã lên tiếng trước những phản ứng trái chiều của dư luận. "Thực ra Phương nghĩ không lai biết hết mà cũng không ai thiếu hết, quan trọng là mỗi người cứ làm hết khả năng và thực hiện đúng vai trò trách nhiệm của mình thôi", cô nói.

Xem thêm: Noo Phước Thịnh huấn luyện viên nhoi nhất ghế nóng


 

Chính Hy
Theo Đời sống Plus/GĐVN