Thứ sáu, 01/03/2024 | 19:38
RSS

The Voice Kids: Soobin Hoàng Sơn doạ cướp thí sinh của Vũ Cát Tường để sửa sai

Chủ nhật, 01/10/2017, 10:14 (GMT+7)

Vì quá thích tiết mục của team Vũ Cát Tường trong The Voice Kids, Soobin Hoàng Sơn đã doạ giọng ca Yêu xa rằng sẽ cướp thí sinh team của cô để "sửa sai".

Tối 30/9, tập 7 chương trình The Voice Kids - Giọng Hát Việt Nhí 2017 đã lên sóng. Đây là đêm thi tiếp theo của vòng Đối đầu, các HLV và thí sinh tiếp tục mang đến cho khán giả những màn trình diễn đặc sắc và hấp dẫn.

Nổi bật nhất trong đêm thi là tiết mục cuối cùng của "bộ ba dân ca" Tâm Hào - Mộng Thơm - Thu Hà với ca khúc Bolero nổi tiếng mang tên Đèn khuya. Vũ Cát Tường cho rằng Tâm Hào, Mộng Thơm có chất của Nam Bộ, Thu Hà lại có chất miền Trung sự kết hợp này khiến cô rất thích thú.

The Voice Kids thí sinh đội Vũ Cát Tường

Bộ ba dân ca Tâm Hào - Mộng Thơm - Thu Hà tại The Voice Kids

Xuất hiện trên sân khấu, âm Hào - Mộng Thơm - Thu Hà đã mang đến một không gian lắng đọng và ngay từ những câu hát đầu tiên khiến người nghe như "tan chảy". Những câu hát, giai điệu nhẹ nhàng khiến ai cũng thổn thức, một phần trình diễn hoàn hảo của nhóm nhạc dân ca mang tên "fighting monkey".

The Voice Kids thí sinh đội Vũ Cát Tường 3

Bộ ba khiến người nghe tan chảy

Kết thúc phần trình diễn của ba thí sinh The Voice Kids, HLV Soobin Hoàng Sơn đã thốt lên "hay quá Tường ơi". Anh chia sẻ ngay từ câu đầu tiên Tâm Hào đã rất xuất sắc, gây thiện cảm và bất ngờ này nối tiếp bất ngờ khác khi Mộng Thơm và Thu Hà cất tiếng hát.

Anh thích tiết mục này nhất của team Vũ Cát Tường và còn "cảnh báo" giọng ca "Yêu xa" rằng: "Tường ơi, chọn cho chuẩn vào đấy, Bin nhắm được rồi đấy", khiến khán giả cười nghiêng ngả. MC Thành Trung cho rằng, Vũ Cát Tường chọn sai là có người sửa sai cho luôn.

The Voice Kids thí sinh đội Vũ Cát Tường 2

Soobin Hoàng Sơn doạ cướp thí sinh đội Vũ Cát Tường nếu cô chọn sai tại The Voice Kids

HLV Hương Tràm cho rằng Mộng Thơm khiến cô nhớ đến nữ ca sĩ Cẩm Ly, giọng hát dân ca rất ngọt ngào và nói với Vũ Cát Tường rằng nếu buông Thu Hà ra thì cô sẽ "lao" tới và đưa về đội của mình.

HLV Vũ Cát Tường chia sẻ cô quá hạnh phúc và tự hào và khi nghe được việc "đặt hàng" trước của hai đội cô khiến cô rất vui. Kết quả, cô chọn Thu Hà đi tiếp tại The Voice Kids và mong muốn hai đội còn lại có thể giữ lại những bé hát dân ca để các em được hát tiếp ở những vòng tiếp theo.

The Voice Kids thí sinh đội Vũ Cát Tường 6

Vũ Cát Tường chọn Thu Hà đi tiếp đại diện cho team của mình tại The Voice Kids

Minh Hoàng
Theo Đời sống Plus/GĐVN