Thứ sáu, 02/06/2023 | 05:56
RSS

Chen chúc trong liveshow của Noo Phước Thịnh tại Hà Nội, nhiều fan nữ ngất xỉu

Thứ sáu, 01/12/2017, 11:01 (GMT+7)

Trong liveshow của nam ca sĩ Noo Phước Thịnh diễn ra tối 30/11 tại Hà Nội nhiều fan nữ đã ngất xỉu vì chen chúc trong “biển người”.

Nhiều fan nữ ngất xỉu trong liveshow của Noo Phước Thịnh tại Hà Nội
Nhiều fan nữ ngất xỉu trong liveshow của Noo Phước Thịnh tại Hà Nội

Chương trình “Noo Phuoc Thinh in Ha Noi” là liveshow kỷ niệm 9 năm ca hát của Noo Phước Thịnh cũng là liveshow lớn đầu tiên của nam ca sĩ tại Hà Nội Với sức chứa hơn 20.000 người, sân vận động Đại học Hà Nội tối 30/11 không còn một chỗ trống, đa phần là các bạn học sinh, sinh viên.

Tuy nhiên, do đông người cộng thêm tình trạng đứng chen chúc, đến giữa chương trình, nhiều fan nữ đã ngất xỉu. Lực lượng an ninh nhanh chóng có mặt, bế các bạn nữ đuối sức ra bên ngoài. Sau khi được sơ cứu kịp thời, những fan này đã nhanh chóng hồi phục, không có trường hợp đáng tiếc xảy ra. 

Nhiều fan nữ ngất xỉu trong liveshow của Noo Phước Thịnh tại Hà Nội 2
Một bạn nữ bị ngất được lực lượng an ninh bế ra ngoài

Liveshow kéo dài gần 2 tiếng đồng hồ với 12 tiết mục, bao gồm cả liên khúc và ca khúc solo, cô đọng lại quá trình ca hát gần một thập niên của Noo Phước Thịnh với nhiều bản hit cũ và mới như Đổi thay, Lặng thầm, Xa Em, Gạt đi nước mắt, Cause I love u... 

Liveshow không có khách mời mà chỉ có sự xuất hiện của các giọng ca khu vực miền Bắc trong team của Noo Phước Thịnh ở cuộc thi “Giọng hát Việt” vừa qua. Nam ca sĩ đảm nhận luôn vai trò MC, giao lưu và chia sẻ về chặng đường âm nhạc với khán giả, tạo không khí thân mật và ấm cúng.

Nhiều fan nữ ngất xỉu trong liveshow của Noo Phước Thịnh tại Hà Nội 3
Một cô gái khác cũng bị ngất

“Noo Phuoc Thinh in Ha Noi” là liveshow miễn phí nhưng Noo Phước Thịnh và cộng sự đã đầu tư nhiều công sức, tiền bạc để làm nên một "bữa tiệc âm nhạc" thực sự. Chương trình là sự tiếp nối thành công của liveshow kỷ niệm 8 năm ca hát của Noo Phước Thịnh, thu hút 35.000 khán giả tại TP.HCM vào năm 2016.

Nhiều fan nữ ngất xỉu trong liveshow của Noo Phước Thịnh tại Hà Nội 4
Liveshow là đêm nhạc kỷ niệm 9 năm ca hát của Noo Phước Thịnh

Nhiều fan nữ ngất xỉu trong liveshow của Noo Phước Thịnh tại Hà Nội 5
Noo Phước Thịnh hết mình trên sân khấu

Nhiều fan nữ ngất xỉu trong liveshow của Noo Phước Thịnh tại Hà Nội 8
“Noo Phuoc Thinh in Ha Noi” là liveshow miễn phí nhưng Noo Phước Thịnh và ê-kip của mình đã tạo nên một "bữa tiệc âm nhạc" hoành tráng, đầy màu sắc.

Ly Ly (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN