Thứ sáu, 26/02/2021 | 01:42
RSS

Bảo Thanh nói gì khi được đề cử VTV Awards 2017 với vai phụ?

Chủ nhật, 02/09/2018, 07:14 (GMT+7)

Bảo Thanh cho biết cô rất vui và hạnh phúc khi có tên trong top 5 đề của của VTV Awards 2017 với vai diễn trong bộ phim Ngày ấy mình đã yêu

 Bảo Thanh nói gì khi được đề cử VTV Awards 2017 với vai phụ?

 Bảo Thanh nói gì khi được đề cử VTV Awards 2017 với vai phụ?

Cùng với bộ tam diễn viên trong bộ phim Ngày ấy mình đã yêu gồm có Nhan Phúc Vinh, nhã phương Chí Thiện thì hôm nay Bảo Thanh cũng đã chính thức lọt top 5 đề cử Diễn viên nữ ấn tượng nhất trong mùa giải VTV Awards 2018.

Năm ngoái, với vai diễn Minh Vân trong bom tấn “sống chung với mẹ chồng”, Bảo Thanh cũng đã xuất sắc dành cho mình chiếc cup tại VTV Awards 2017 cho hạng mục Diễn viên nữ ấn tượng.

Năm nay mặc dù có rất nhiều bộ phim truyền hình lên sóng với hàng loạt những nghệ sĩ quen mặt trên truyền hình thì Bảo Thanh cũng đã giữ vững phong độ khi tiếp tục lọt top 5 ở vòng bình chọn thứ 2. 

Bảo Thanh cho biết: "Cảm xúc khi thấy tên mình trong bảng đề cử đã vui rồi thì khi thấy tên mình trong top 5 tôi lại thấy vui hơn rất nhiều. Vì rõ ràng sau bao nỗ lực cho những vai diễn của mình thì khán giả cũng đã dành cho tôi một vị trí ở trong tim.

Để cho dù tôi có làm vai chính hay vai phụ trong bất cứ bộ phim nào thì cũng vẫn được khán giả đón nhận và yêu mến. Đó là nguồn động viên vô cùng to lớn đối với những nghệ sĩ trẻ như tôi". 

Từ một cô bé nhà quê ra thành phố, thi đỗ trường Sân khấu điện ảnh Hà Nội và tiếp đó là những năm tháng miệt mài lao động, cống hiến trên cả sân khấu lẫn màn ảnh nhỏ thì ngày hôm nay, tên tuổi của Bảo Thanh cũng đã được công chúng biết đến như một sự minh chứng cho những nỗ lực đã được ghi nhận.

Hạnh phúc với tổ ấm nhỏ của mình cùng chồng và cậu con trai 7 tuổi đáng yêu. Bảo Thanh vẫn tiếp tục cống hiến nghệ thuật vì cô tâm sự rằng mình rất yêu nghề và thật sự không muốn rời bỏ hay thay đổi gì cả.  

Với sự thay đổi mạnh mẽ của điện ảnh miền Bắc, hy vọng rằng trong những năm tiếp theo, những nghệ sĩ diễn viên có thực lực và được đánh giá cao, xếp vào hàng top đầu như Bảo Thanh hứa hẹn, cô sẽ có nhiều cơ hội hơn với những vai diễn đa chiều, nhiều màu sắc để tiếp tục chinh phục những giải thưởng lớn nhỏ và đặc biệt là tiếp tục chinh phục những vị khán giả khó tính nhất. 

Xem thêm: Cùng VTV kết nối với diễn viên Bảo Thanh

Khang Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN