Thứ tư, 03/06/2020 | 23:52
RSS

Rộ tin đồn chia tay sau 16 năm mặn nồng với Quang Huy, Phạm Quỳnh Anh nói gì?

04-09-2018 09:58:11

Tin đồn cặp đôi vàng của showbiz Việt là Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh đã đường ai nấy đi khiến nhiều người bất ngờ. Mới đây, Phạm Quỳnh Anh đã chính thức lên tiếng.

Vợ chồng Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh là cặp đôi hình mẫu của showbiz Việt. Cả hai đã có 16 năm bên nhau và có chung với nhau hai cô con gái xinh xắn. Đây không phải là lần đầu tin đồn cặp đôi ly hôn được dân mạng lan truyền, cũng giống như lần trước, Phạm Quỳnh Anh lựa chọn bảo vệ quyền riêng tư của mình.

Nữ ca sĩ cho biết đây là chuyện cá nhân, nghệ sĩ có quyền chọn chia sẻ hoặc không chia sẻ. Và nếu họ không chia sẻ, cũng không đồng nghĩa rằng mọi người được thoải mái đồn đoán.

ly hôn, Phạm Quỳnh Anh
Phạm Quỳnh Anh cho biết đây là chuyện riêng của nghệ sĩ nên cô muốn bảo vệ quyền riêng tư của mình. Ảnh Internet

"Tôi sẽ không nói hay giải thích gì về việc này. Tôi có quyền bảo vệ sự riêng tư của mình. Dĩ nhiên, khán giả vì yêu mến nghệ sĩ mới quan tâm cuộc sống của họ như thế nào. Tôi ghi nhận và cảm ơn về điều đó. Nhưng trong thời điểm này, tôi chỉ muốn chia sẻ về công việc. Hy vọng khán giả sẽ tôn trọng sự riêng tư của mình", Phạm Quỳnh Anh chia sẻ với truyền thông.

Nữ ca sĩ cũng chia sẻ thêm, mỗi gia đình sẽ có hoàn cảnh, trạng thái cảm xúc khác nhau. "Tôi chỉ biết ai đang có hạnh phúc thì hãy trân trọng, ai không may mắn thì xin vẫn cứ bình tâm bước qua mọi chuyện nhẹ nhàng nhất", cô tâm sự.

Thời gian qua, fan của cặp đôi phát hiện ra cả hai không còn thường xuyên xuất hiện cùng nhau và cũng không còn chụp ảnh chung nữa. Trên Instaram cá nhân của cả hai chỉ có hình chụp cùng con.

ly hôn, Phạm Quỳnh Anh
Bình luận của ca sĩ Thu Thủy khiến tin đồn Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy dấy lên lần nữa. Ảnh chụp màn hình

Thêm nữa, trong một bức hình Phạm Quỳnh Anh chia sẻ trên Instagram, ca sĩ Thu Thủy đã để lại bình luận: “Đúng là phụ nữ đẹp khi không thuộc về ai. An yên bạn nhé.”. Chính bình luận này đã làm tin đồn cặp đôi Phạm Quỳnh Anh – Quang Huy dấy lên một lần nữa. Sau đó, bình luận này cũng đã bị xóa đi.

ly hôn, Phạm Quỳnh Anh

ly hôn, Phạm Quỳnh Anh
Instagram cá nhân của cả hai không còn cập nhật hình ảnh chụp chung. Ảnh chụp màn hình

Phạm Quỳnh Anh kết hôn cùng đạo diễn Quang Huy vào ngày 10/5/2012. Hôn nhân của họ đánh dấu chặng đường tình yêu 10 năm tươi đẹp và mở ra một trang sách mới về hạnh phúc viên mãn. Ngày 1/11/2012, con gái đầu lòng của Phạm Quỳnh Anh và ông xã Quang Huy đã chào đời trong niềm vui mừng của bố mẹ và gia đình. Cô bé được đặt biệt danh ở nhà là Bella, tên thật là Nguyễn Phạm Tuệ Lâm. Ngày 8/3/2017, vợ chồng cô đón chào tiểu công chúa thứ hai với tên gọi đáng yêu là "em bé mùa xuân".

Nguyễn Thị Vân Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN