Thứ sáu, 24/05/2024 | 15:11
RSS

Đúng ngày Valentine, Phạm Hương được đại gia cầu hôn

Thứ năm, 14/02/2019, 14:10 (GMT+7)

Trong đúng ngày Valentine, hoa hậu Phạm Hương đã được đại gia Việt Kiều cầu hôn.

Đúng ngày Valentine, Pham Hương khoe nhẫn đính hôn với đại gia
Phạm Hương và bạn trai tin đồn

Trong dịp lễ tình nhân, Phạm Hương khiến người hâm mộ bất ngờ khi chia sẻ hình ảnh tay đeo nhẫn đính hôn. Cô viết: “Chúng tôi chấp nhận tình yêu mà chúng tôi nghĩ là mình xứng đáng. Chúc mừng lễ tình nhân”.

Lập tức, dòng trạng thái của Phạm Hương nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ phía người hâm mộ. Nhiều nghệ sĩ như Hoàng Thùy, Tuyết Lan... và không ít khán giả gửi lời chúc mừng, bày tỏ mong muốn Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 trở về Việt Nam để chia sẻ chuyện tình cảm cũng như tiếp tục tham gia hoạt động nghệ thuật.

Trả lời PV, quản lý Phạm Hương xác nhận thông tin cô đính hôn cùng bạn trai. Người này cho biết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 chưa có kế hoạch trở về nước hoạt động nghệ thuật.

Đúng ngày Valentine, Pham Hương khoe nhẫn đính hôn với đại gia
Chiếc nhẫn đính hôn của Phạm Hương

Đầu tháng 9/2018, Phạm Hương bất ngờ tạm gác các hoạt động nghệ thuật để cùng mẹ sang Mỹ Mặc dù đưa ra lý do điều trị bệnh kết hợp nghỉ ngơi nhưng không ít khán giả nghi ngờ mỹ nhân gốc Hải Phòng xuất ngoại để sinh con. Đặc biệt, những bức ảnh chân dài Hải Phòng chụp ở nước ngoài với vòng hai to bất thường khiến người hâm mộ thêm phần chắc chắn về thông tin này.

Cư dân mạng nhanh chóng tìm ra "bạn trai tin đồn" của "Hoa hậu quốc dân" là Bobby Phước Trần người sáng lập và điều hành Tập đoàn Axxis Industries có trụ sở ở New York, Mỹ. Ông Bobby Phước Trần từng cưới vợ nhưng đã ly hôn, hiện làm bố đơn thân và tự tay chăm sóc hai con trai của mình.


Xem thêm: Nam Em tự khen mình xinh

Khang Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN