Thứ sáu, 23/02/2024 | 21:30
RSS

Sau khi đính hôn ở Mỹ, Phạm Hương hứa với fan sẽ sớm quay trở lại

Chủ nhật, 17/03/2019, 07:40 (GMT+7)

Phạm Hương vừa mang đến cho các fan niềm hi vọng sớm gặp lại thần tượng vào một ngày không xa.

Phạm Hương nịnh fan và hứa sẽ quay trở lại
Dù đang ở Mỹ, ​Phạm Hương nịnh fan và hứa sẽ quay trở lại

Cách đây ít giờ, trên phần story của instagram cá nhân, Phạm Hương vừa đăng tải một dòng trạng thái đầy tính an ủi và động viên các fan. Cô cảm ơn các fan đã chia sẻ ước mơ cùng mình. Cô cảm thấy đời thật đẹp khi con người biết ước mơ và nỗ lực vì nó. Bên cạnh đó, Phạm Hương khẳng định bản thân vẫn đang viết tiếp ước mớ của chính mình. Quan trọng hơn cả, cô khẳng định sẽ sớm trở lại trong một ngày không xa.

"Cám ơn các bạn đã gửi ước mơ của mình tới Hương. Thật may mắn khi chúng ta có ước mơ cho riêng mình và mỗi ngày hãy viết ước mơ ấy ra thật nhiều lần để nhắc mình phải luôn phấn đấu vì nó nhé! Hương cũng đang viết tiếp ước mơ của mình ở chặng đường mới và cũng sẽ tiếp tục phấn đấu vì nó. Hẹn các bạn một ngày sớm nhất chúng ta sẽ gặp lại nhé!", Phạm Hương viết.

Dòng trạng thái này Phạm Hương ngay lập tức thu hút chú ý của cư dân mạng. Nó như lời động viên và hứa hẹn với các fan về một quay tái xuất cực lợi hại của Phạm Hương.

Trước đó, vào đúng ngày 14/2, Hoa hậu Phạm Hương chủ động đăng tải bức ảnh ngón tay đeo nhẫn đính hôn và “thông báo hết ế”.

“We accept the love we think we deserve… Happy My Valentine's Day”, cô viết. (Tạm dịch: Chúng ta chấp nhận tình yêu mà chúng ta nghĩ rằng mình xứng đáng...! Chúc mừng lễ tình nhân).

Ngay sau khi thông tin Phạm Hương chấp nhận lời cầu hôn làm bùng nổ mạng xã hội dân mạng vô cùng tò mò về danh tính hôn phu của mỹ nhân. Lật lại tình trường của chân dài Hải Phòng, có thể thấy cô là một người vô cùng kín tiếng. 

4 năm kể từ khi đăng quang hoa hậu, Phạm Hương chỉ vướng tin đồn yêu đương với một người đàn ông duy nhất. Theo một số thông tin đăng tải trên báo chí từ giữa năm 2018, bạn trai tin đồn của Phạm Hương là đại gia Bobby Phước Trần - một doanh nhân có tiếng. 

Bên cạnh đó, nhiều dân mạng cũng tiết lộ chuyện từng có dịp chứng kiến Phạm Hương tay trong tay tình cảm với Bobby Phước Trần tại sân bay Cát Bi (Hải Phòng) - cũng chính là quê hương của người đẹp. 

Xem thêm: Cường Đô La ôm chặt Đàm Thu Trang. 

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN