Thứ bảy, 29/01/2022 | 17:35
RSS

Chia sẻ xúc động của H'Hen Niê sau khi hết nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ

Thứ hai, 09/12/2019, 19:56 (GMT+7)

"Xưa về được đi với nhiều người rồi lại được đón, nay về có một mình mà đón taxi hoài không được, đón miết mà không thèm chở", H'Hen Niê chia sẻ.

H'Hen Niê tâm sự hết nhiệm kỳ Hoa hậu Hoa hậu Hoàn vũ đón taxi mà không ai chở
H'Hen Niê tâm sự hết nhiệm kỳ Hoa hậu Hoa hậu Hoàn vũ đón taxi mà không ai chở

Mới đây, trên Instagram cá nhân, H'Hen Niê có những chia sẻ về sự khác biệt sau khi kết thúc nhiệm kỳ tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Người đẹp Ê-đê nhớ về phút giây đăng quang cách đây 2 năm và cuộc sống tự lập ở thời điểm hiện tại.

"Sau gần 10 ngày có mặt ở Nha Trang, bây giờ đã về lại TP.HCM ôi cái cảm giác khác 2 năm trước quá nè. Năm ngoái đăng quang xong về nhà mới, năm nay xong nhiệm kì cũng về nhà mới mà trong đầu đều nghĩ về nhà cũ hết.

Xưa về được đi với nhiều người rồi lại được đón, nay về có một mình mà đón taxi hoài không được, đón miết mà không thèm chở. Rồi lội bộ ra cây xăng đón cho dễ, xuất sắc leo lên xe về luôn. Đấy thế đó, sẽ dần cảm nhận được cái khác đi.

Mọi người sẽ bảo em là em sẽ buồn, thiệt là không buồn đâu mọi người ạ. 2 năm qua như một giấc ngủ với mộng đẹp thì bây giờ thức dậy, ăn uống và làm việc nè. Hi hi hi! Vui lắm mọi người ạ, mọi thứ sẽ dần ổn định đúng không nào? Nên đừng có lo cho em nha".

Những chia sẻ xúc động của người đẹp Ê-đê nhận được nhiều lời động viên: "Dù sao chị vẫn là hoa hậu trong lòng mọi người mà. Sức lan toả của chị quá lớn nên mọi người sẽ không quên chị đâu.

Mọi thứ có thể thay đổi chứ ấn tượng về cô hoa hậu giản dị thân thiện thì mãi còn đó mà bây giờ chị chỉ cần bước tiếp trên con đường của mình thôi"; "Dù có trao lại vương miệng đi chăng nữa thì cái danh xưng hoa hậu sẽ theo bạn đến cả cuộc đời"...

Năm 2017, H'Hen Niê đoạt ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Từ đây đã mở ra một chặng đường thăng hoa cho người đẹp gốc Ê-đê. Với việc lọt vào top 5 Miss Universe 2018, cô là người đầu tiên trong lịch sử Việt Nam có thành tích cao nhất tại cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh. 

Hai năm đương nhiệm của mình, H'Hen Niê truyền đi nguồn cảm hứng bất tận cho nhiều bạn trẻ. Với mái tóc ngắn và làn da rám nắng tự nhiên, người đẹp 27 tuổi cũng đã phá vỡ mọi chuẩn mực về cái đẹp trong cuộc sống đời thường.

Trong giây phút cuối chuyển giao ngôi vị cho Tân Hoa hâu, H'Hen Niê không giấu được sự xúc động khi sải những bước chân trên sân khấu. Cô lựa chọn bộ trang phục truyền thống của người Ê-đê, đi chân trần và hát vang ca khúc Cảm ơn trước khoảnh khắc thiêng liêng. Hình ảnh mộc mạc, giản dị của H'Hen Niê một lần nữa in đậm trong trái tim nhiều người. 

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN