Thứ năm, 25/02/2021 | 08:57
RSS

Tuấn Hưng hồi hộp đưa con trai đến trường ngày đầu vào lớp 1

Thứ năm, 03/09/2020, 14:59 (GMT+7)

Sáng nay, ca sĩ Tuấn Hưng và bà xã đã cùng nhau đưa cậu con trai Su Hào vào lớp 1 nhân ngày tựu trường.

Sự kiện:
Tuấn Hưng

Sáng nay, nam ca sĩ Tuấn Hưng cùng bà xã Hương Baby đã cùng nhau đưa con trai Su Hào tựu trường, chuẩn bị bước vào lớp 1.

Con trai Tuấn Hưng chính thức vào lớp 1
Tổ ấm nhỏ của nam ca sĩ Tuấn Hưng

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, giọng ca Nắm Lấy Tay Anh đã chia sẻ hình ảnh cùng con tới trường với lời nhắn: "Ông bà bố mẹ yêu con nhiều lắm. Nhớ ngày nào em mới vào mẫu giáo, nay đã vào lớp 1".

Con trai Tuấn Hưng chính thức vào lớp 1
Tuấn Hưng đưa con trai Su Hào đến trường sáng nay

Được biết, con trai của Tuấn Hưng theo học tại một trường quốc tế Khi đến lớp, Su Hào được phân cho ngồi bàn đầu. Cậu nhỏ rất nhanh chóng hòa nhập làm quen với các bạn và ngoan ngoãn vẫy tay chào tạm biệt bố. Nam ca sĩ có cảm xúc khó tả khi con trai đầu lòng vào lớp một. Tuấn Hưng viết: "Cảm xúc khi đưa con đến lớp thật khó tả. Chăm học con nhé. Kiến thức rất là quan trọng cho con sau này".

Su Hào lớn phổng phao dù mới 5 tuổi rưỡi

Ngay lập tức, bài đăng của nam ca sĩ Tuấn Hưng đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Nhiều người bày tỏ sự đồng cảm với cảm xúc của Tuấn Hưng và bà xã khi có con chuẩn bị bước vào con đường “đèn sách”.

Bên cạnh đó, không ít lời khen dành cho Su Hào khi cậu trai cả nhà Tuấn Hưng mới bước vào lớp 1 đã khá cao lớn, đáng yêu và đẹp trai. Đồng thời, cộng đồng người hâm mộ cũng gửi lời chúc đến bé, mong bé cố gắng học tập, rèn luyện để không phụ lòng ông bà, cha mẹ.

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN