Chủ nhật, 24/10/2021 | 17:28
RSS

Khẩn trương tìm kiếm nữ sinh lớp 8 ở Sơn La mất tích sau khi đi chơi

Thứ sáu, 25/09/2020, 11:28 (GMT+7)

Nữ sinh Nguyễn Thị Như Quỳnh (14 tuổi, học sinh lớp 8 Trường THCS Chiềng Khương,huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La) mất tích bí ẩn, nhiều ngày nay gia đình chưa tìm thấy.

Tối 24/9, bà Phạm Thị Quyết (ngụ tại bản Tân Lập, xã Chiềng Khương, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La) cho NLĐ biết con gái bà là Nguyễn Thị Quỳnh (SN 2007), hiện đang học lớp 8, đi chơi cùng bạn từ tuần trước cho đến nay chưa có tung tích gì.

"Đêm 17/9 rạng sáng ngày 18/9, con gái tôi có đi chơi cùng bạn, đến sáng hôm sau không về nhà và cũng không nói với gia đình là đi đâu. Bởi trước đó tôi có để ý thấy cháu dùng điện thoại và nhắn tin với một nhóm bạn trên Facebook để cùng lên kế hoạch đi chơi. Đến khoảng 2 giờ sáng ngày 18/9 thì có một người là nam giới có độ tuổi khoảng 25 đến 27 tuổi đi xe máy đến đón cháu đi và không biết là đi đâu" - bà Quyết thông tin.

Khẩn trương tìm kiếm nữ sinh lớp 8 ở Sơn La mất tích sau khi đi chơi
Chân dung nữ sinh. Ảnh: Gia đình cung cấp

Cũng theo bà Quyết, gia đình đã tổ chức tìm kiếm, liên hệ với những người quen của cháu nhưng cho đến giờ chưa có bất cứ thông tin nào về cháu cả.

Mẹ của Quỳnh cho hay, trước thời điểm mất tích Quỳnh vẫn rất chăm học và không có mâu thuẫn hay cãi vã gì với gia đình. Cách đây tầm 9 tháng, Quỳnh cũng từng bị một người bạn nhà cách khoảng 1 cây số rủ trốn học một buổi chiều để đi chơi. Sau đó, gia đình cũng đã tìm thấy Quỳnh ở Hà Nội

Trong lần con gái mất tích này, mẹ nữ sinh nhận định khả năng con mình bị nhóm bạn quen trên mạng xã hội rủ rê. Hiện gia đình em Nguyễn Thị Như Quỳnh đã trình báo sự việc đến cơ quan công an cũng như chia sẻ lên mạng xã hội nhờ giúp đỡ.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN