Thứ hai, 25/10/2021 | 21:05
RSS

Nữ sinh Hà Nội giật tóc đánh nhau như 'phim chưởng' ngay trước cổng trường

Thứ sáu, 25/09/2020, 16:50 (GMT+7)

Cảnh nữ sinh giật tóc đánh nhau như phim chưởng giữa cổng trường học khiến nhiều người lắc đầu ngán ngẩm.

Nữ sinh giật tóc đánh nhau như phim chưởng

Nữ sinh giật tóc đánh nhau như phim chưởng ngay cổng trường

Mới đây, một đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc các nữ sinh giật tóc, lăn lộn ngay trước cổng trường học đã khiến cư dân mạng xôn xao.

Theo đó sự việc này được cho là diễn ra trước cổng trường THPT trên đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội Nội dung đoạn clip ghi lại cảnh hai nữ sinh, một áo trắng và một áo khoác đen đánh nhau từ trên vỉa hè cho đến xuống lòng lề đường. Mặc cho sự chứng kiến của nhiều học sinh xung quanh, thế nhưng cũng vẫn không có bất kỳ một cô cậu nào dám lao vào để can ngăn sự việc diễn ra.

Ngoài đánh nhau thì các nữ sinh này còn chửi nhau bằng những từ ngữ tục tĩu, không phù hợp với thuần phong mỹ tục của một học sinh. Chưa dừng lại, một số nữ sinh còn liên tục giật tóc, đấm đá vào bụng đối phương như "phim chưởng".

Bên cạnh 2 nữ sinh đang đánh nhau thì còn có 2 nữ sinh khác là “đồng minh” của nữ sinh áo trắng cũng đứng bên ngoài lớn tiếng chửi bới, thậm chí trong một số tình huống, hai nữ sinh này còn lao vào đấm đá nhằm tiếp ứng cho bạn của mình.

Đoạn clip ngay sau khi được đăng tải đã nhận về vô số “gạch đá” từ cư dân mạng, đa số người dùng đều cho rằng, việc học sinh đánh nhau như thế là hoàn toàn không hay, nhất là ngay trước cổng trường học.

"Càng ngày càng loạn lạc, học sinh thời @", "Thế này thì hỏng sớm thôi, học sinh gì mà như giặc cái", "Bố mẹ nó chắc nhìn thấy đau lòng lắm, cho ăn cho học mà thành tướng cướp hết",...

Hiện sự việc vẫn chưa ngừng "hot' trên các diễn đàn mạng, thu hút hàng nghìn lượt quan tâm. 

Thanh Mai (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN