Thứ hai, 18/10/2021 | 10:39
RSS

Bắt nghi phạm truy sát hại hai mẹ con thương vong rồi trốn vào rừng

Thứ sáu, 25/09/2020, 16:34 (GMT+7)

Công an huyện Quế Phong, Nghệ An đang phối hợp Phòng Cảnh sát hình sự điều tra vụ án mạng xảy ra tại trong cụm dân cư Huồi Máy (bản Cắm Pỏm, xã Cắm Muộn, huyện Quế Phong).

Theo báo Công Lý ngày 25/9, Công an huyện Quế Phong (Nghệ An) cho biết, cơ quan CSĐT đang tạm giữ đối tượng Vi Văn C. (trú bản Cắm Pỏm, xã Cắm Muộn) là nghi can sát hại hai mẹ con trong đêm.

Đối tượng nghi sát hại hai mẹ con là Vi Văn C. cùng trú tại cụm dân cư Huồi Máy. Sau khi gây án, đối tượng C. đã bỏ trốn vào rừng cùng khẩu súng kíp. Rạng sáng ngày 25/9, lực lượng chức năng đã bắt giữ được đối tượng Vi Văn C.

Bắt nghi phạm sát hại hai mẹ con rồi mang theo súng bỏ trốn
Ảnh minh họa

Khoảng 8 giờ 30 phút sáng 24/9, người dân nghe tiếng kêu cứu, la hét từ nhà của bà Vi Thị Cường (ở bản Cắm Pỏm, xã Cắm Muộn). Những người hàng xóm, người thân chạy đến thì phát hiện bà Cường cùng con dâu là Lô Thị Chi (31 tuổi) gục trên vũng máu, bị thương rất nặng.

Người dân và người thân đã đưa hai mẹ con bà Cường đi cấp cứu. Do bị thương quá nặng, chị Chi đã tử vong sau đó. Bà Cường đang được cấp cứu ở bệnh viện trong tình trạng hôn mê sâu.

Theo ông Lô Văn Tùng- Chủ tịch UBND xã Cắm Muộn cho PLO hay, địa điểm xảy ra vụ án cách trung tâm xã 25 km với địa hình rất hiểm trở, đường đi lại khó khăn, không có sóng điện thoại. Do vậy, khi xảy ra vụ việc, công tác truy bắt nghi phạm gặp khó khăn.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN