Thứ hai, 25/10/2021 | 22:00
RSS

Không ở bên dịp kỷ niệm 2 năm ngày cưới, Trường Giang gửi lời ngọt ngào tới bà xã

Thứ sáu, 25/09/2020, 15:56 (GMT+7)

Theo đó, nhân kỷ niệm 2 năm ngày cưới, Trường Giang đã tự nhận mình là món quà lớn nhất dành cho bà xã Nhã Phương.

Vợ chồng trường giang - nhã phương là một trong những cặp đôi được công chúng vô cùng mến mộ. Cả hai chính thức tổ chức lễ cưới vào ngày 25/9/2018 tại một khách sạn sang trọng ở TP.HCM Được biết, kể từ khi về chung nhà, cặp đôi ngày càng ngọt ngào, hạnh phúc hơn.

Trường Giang gửi lời nhắn nhủ tới bà xã nhân kỷ niệm 2 năm ngày cưới
Cặp đôi Trường Giang - Nhã Phương chính thức về chung một nhà cách đây 2 năm

Theo đó, hôm nay (25/9) là kỷ niệm 2 năm ngày cưới của Trường Giang và Nhã Phương. Trên trang cá nhân của mình cách đây ít giờ, Nhã Phương đã chia sẻ đoạn hội thoại đầy ngọt ngào giữa mình và ông xã kèm lời dòng chữ: "Khi chồng bạn sến trong ngày kỉ niệm 2 năm và cái kết".

Trường Giang gửi lời nhắn nhủ tới bà xã nhân kỷ niệm 2 năm ngày cưới
Đoạn hội thoại đáng yêu của Trường Giang và bà xã trong ngày kỷ niệm

Cụ thể, mới sáng sớm, Trường Giang đã nhắn tin chúc mừng bà xã nhân ngày kỷ niệm. Anh nhắn: "Hôm nay ngày cưới đôi mình. Xin lỗi đã không bên cạnh hai mẹ con. Dù ở xa nhưng trái tim không còn khoảng trống. Mẹ và con đầy ắp tâm can". Tuy nhiên, mặc chồng nịnh nọt nhưng Nhã Phương chỉ chú tâm đến chuyện đòi quà, cô đáp lại: "Anh không ở cạnh nhưng quà đâu". Đáp lại lời vợ hết sức khéo, "Mười khó" nói: "Anh là món quà lớn nhất rồi".

Trường Giang gửi lời nhắn nhủ tới bà xã nhân kỷ niệm 2 năm ngày cưới
Hình ảnh hiếm hoi của Destiny - con gái đầu lòng của cặp đôi

Có vẻ, Nhã Phương và Trường Giang đã cho dân tình được một phen xuýt xoa vì độ ngọt ngào như thuở mới yêu. Dưới phần bình luận bài viết của nữ diễn viên, không ít cộng đồng mạng và người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng cặp đôi “Mười Khó” và mong sao cho cả hai sẽ luôn hạnh phúc bên nhau.

Trường Giang gửi lời nhắn nhủ tới bà xã nhân kỷ niệm 2 năm ngày cưới
Vợ chồng nữ diễn viên thường có cách gọi nhau bằng từ "yêu thương"

Được biết, vào dịp kỉ niệm 1 năm ngày cưới trước đó, Trường Giang còn vừa đàn vừa hát tặng bà xã cực ngọt ngào. Cặp đôi hiện đang chung sống bên nhau rất hạnh phúc cùng cô con gái nhỏ đầu lòng.

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN