Thứ bảy, 04/12/2021 | 04:32
RSS

Trường Giang lần đầu 'làm nũng' khiến Nhã Phương ngỡ ngàng

Thứ hai, 07/09/2020, 15:38 (GMT+7)

Sau 5 năm về chung một nhà, Nhã Phương đã phải ngỡ ngàng vì yêu cầu hiếm hoi và giọng điệu "làm nũng" của Trường Giang.

Kể từ sau khi kết hôn, cuộc sống của trường giangnhã phương luôn khiến dân tình phải thầm ghen tị. Xứng đáng là một ông chồng quốc dân của showbiz Việt, Trường Giang chăm lo cho Nhã Phương càng làm nhiều người phải thầm ước mong lấy được một người chồng như vậy.

Trường Giang lần đầu làm nũng khiến Nhã Phương ngỡ ngàng
Trường Giang luôn được ví là "ông chồng quốc dân" khi nam danh hài luôn chăm sóc cho Nhã Phương rất chu đáo

Ngọt ngào, lãng mạn là thế nhưng mới đây nhất, nam danh hài lại khiến bà xã có một phen không khỏi bất ngờ khi lần đầu lộ hành động "làm nũng", đòi vợ mua đồ ăn mang qua.

Theo như Nhã Phương cho biết, thì đây là câu chuyện ngàn năm mới có 1 lần vì trước đây chỉ có cô mới réo Trường Giang là thèm ăn đồ nọ, đồ kia. Đặc biệt, cách Nhã Phương gọi chồng là "yêu thương ơi" cũng khiến dân tình vô cùng thích thú.

Trường Giang lần đầu làm nũng khiến Nhã Phương ngỡ ngàng
Trường Giang lần đầu "làm nũng" khiến Nhã Phương ngỡ ngàng

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên Nhã Phương viết: "Đang đi làm nhận được cuộc điện thoại, nghe mà không tin vào tai mình. Trong suốt 5 năm qua toàn là tui nhắn: 'Yêu thương ơi, em thèm ăn món này, món kia...'. Thiết nghĩ, sẽ không bao giờ có ngày chồng tui sẽ réo tui lo thức ăn cho ổng, vậy mà khi nghe anh nói: 'Mẹ ơi, Ba thèm ăn súp bào ngư vi cá quá, mẹ mua cho ba ăn đi', nghe mà rớt nước mắt thực sự, nghìn năm mới có một lần đương nhiên nhỏ vợ làm ngay và luôn. May mà có ông anh trai thương nhỏ làm nhanh giao nhanh nên nhỏ em có dịp lên mặt với chồng. Đăng lên đây để sau này Facebook nhắc lại chớ không có người lại quên".

Trường Giang lần đầu làm nũng khiến Nhã Phương ngỡ ngàngTrường Giang lần đầu làm nũng khiến Nhã Phương ngỡ ngàng
Đoạn tin nhắn với ông xã được Nhã Phương hé lộ trên trang cá nhân

Bên dưới bài viết của bà xã Trường Giang, đã không ít người hâm mộ và cộng đồng mạng tỏ vẻ ghen tỵ trước sự ngọt ngào của cặp đôi quyền lực nhất nhì showbiz Việt này.

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN