Thứ ba, 01/12/2020 | 06:48
RSS

Nhã Phương lộ hành động hiếm hoi bên Trường Giang khi đi dự sự kiện

Thứ năm, 03/09/2020, 16:08 (GMT+7)

Vợ chồng Nhã Phương và Trường Giang khiến nhiều người không khỏi ghen tỵ vì hành động ngọt ngào trong những lần xuất hiện.

Sự kiện:
Nhã Phương

Trường Giang - nhã phương là cặp đôi được công chúng quan tâm rất nhiều kể từ lúc họ yêu nhau cho đến khi cầu hôn, tổ chức đám cưới và cuộc sống hôn nhân ở thời điểm hiện tại.

Theo đó, cả hai ngày càng hạnh phúc hơn khi được lên chức, trở thành ông bố bà mẹ trẻ. Tuy nhiên, đến nay cả hai vẫn chưa công khai mặt con gái cưng.

Mới đây nhất, vợ chồng "Mười khó" còn khiến hội FA ghen tị ra mặt vì hành động ngọt ngào khi xuất hiện tại sự kiện.

Nhã Phương lộ hành dộng hiếm hoi bên Trường Giang khi đi dự sự kiện

Thông thường mọi người thấy rõ nam danh hài chăm vợ nhiều hơn, từ việc giữ váy cho cô đi sự kiện, chiếu đèn để tự sướng với bạn, đi mua trà sữa, mang thức ăn,... nhưng vào tối qua khi có dịp tụ họp các đồng nghiệp thì Nhã Phương đã có hành động ngược trở lại. Cô dính chồng như sam và chăm chút phần ăn uống cho ông xã.

Nhã Phương lộ hành dộng hiếm hoi bên Trường Giang khi đi dự sự kiện
Cô dùng điện thoại nhưng không quên xoay vào người chồng. 

Nhã Phương lộ hành dộng hiếm hoi bên Trường Giang khi đi dự sự kiện
Ông xã có thể tự cầm ly nước nhưng Nhã Phương vẫn một tay đỡ giúp anh. Chi tiết tình tứ không rời này của cặp đôi nhanh chóng thu hút ống kính. 

Cụ thể, ngồi ở một góc sự kiện, Nhã Phương gây chú ý khi hiếm hoi lộ cử chỉ công khai chăm sóc chồng cực tình cảm và chu đáo. Trong lúc mải mê đang nghịch điện thoại, Nhã Phương vẫn không quên đưa ly cafe cho chồng thưởng thức, ngoài ra cô còn luôn xoay mặt về phía trường giang để quan sát và trò chuyện cùng ông xã. Hành động tình tứ và công khai của vợ chồng nam danh hài khiến khối người phải ghen tị.

Nhã Phương lộ hành dộng hiếm hoi bên Trường Giang khi đi dự sự kiện

Sau thời gian nghỉ ngơi mang thai và sinh con gái thì năm 2020 này Nhã Phương xuất hiện nhiều hơn. Cô muốn trở lại với công việc vì nhớ ánh đèn và trường quay. Trường Giang còn là người giúp bà xã giảm cân nhanh để cô thực hiện đam mê. Dẫu vậy nhiều lần anh cũng than thở vì người phụ nữ này áp lực việc phải gầy quá mức và thường bị chê bai.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN