Thứ tư, 25/11/2020 | 21:23
RSS

Đọ mặt mộc cùng Diễm My 9x, Nhã Phương gây bất ngờ với nhan sắc không tỳ vết

Thứ hai, 24/08/2020, 16:23 (GMT+7)

Màn đọ sắc mặt mộc của Nhã Phương và Diễm My 9x khiến dân tình thích thú vì quá đáng yêu.

Mới đây, trên trang cá nhân, Diễm My 9X đăng tải ảnh khoe mặt mộc cạnh đàn chị Kathy Uyên và "gái một con" Nhã Phương. Nữ diễn viên Mỹ nhân kế chú thích: "Giữa tâm bão, đăng một tấm hình không một chút filter để chứng minh lòng em trong như nước cất". 

Đọ mặt mộc cùng Diễm My 9X, Nhã Phương khiến fan bất ngờ với nhan sắc không tỳ vết

Trong bức hình, 3 người đẹp nhã phương Diễm My 9X cùng Kathy Uyên hoàn toàn để gương mặt mộc tự nhiên không chút son phấn nào. Nhã Phương gây ấn tượng với làn da trắng sáng căng mịn không chút vết thâm. Nhiều người nhận xét, kể từ sau khi sinh con gái, nhan sắc bà xã trường giang hoàn toàn lột xác trở nên ngày càng hoàn hảo hơn. 

So với hai đồng nghiệp còn lại, Diễm My 9X được nhận xét có phần lép vế hơn khi để lộ một số nhược điểm lúc không make-up. 

Song, nhiều ý kiến cũng bênh vực Diễm My 9X trong bức ảnh có phần hơi "dìm" này. Có thể do vị trí đứng bị thiếu ánh sáng hoặc góc chụp không thuận lợi khiến Diễm My bị lép vế. Thế nhưng, việc tự tin rũ bỏ son phấn và không ngại khoe nhan sắc thật của nữ diễn viên khiến không ít người thích thú.

Đọ mặt mộc cùng Diễm My 9X, Nhã Phương khiến fan bất ngờ với nhan sắc không tỳ vết

Đạo diễn Kathy Uyên tuy có hơn tuổi Nhã Phương và Diễm My 9X nhưng nhan sắc của cô vẫn không hề kém cạnh khi đứng chung một khuôn hình với các đàn em. Màn đọ nhan sắc mặt mộc này khiến dân tình thích thú, bàn tán sôi nổi. Đa phần đều cho rằng, cả 3 người mỗi người một vẻ nhưng đều sở hữu nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung. 

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN