Thứ sáu, 04/12/2020 | 23:52
RSS

Bị chê quá gầy, Nhã Phương tiết lộ cân nặng bất ngờ

Thứ năm, 13/08/2020, 06:32 (GMT+7)

Nhã Phương tập luyện mỗi ngày để duy trì vóc dáng và lên hình trông đẹp hơn. Đây cũng là cách cô thể hiện sự tôn trọng khán giả.

Sự kiện:
Nhã Phương

Sau khi sinh con, nhã phương nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Bên cạnh những lời khen dành cho nhan sắc "mẹ 1 con" trẻ trung, xinh đẹp của cô thì cũng không ít ý kiến cho rằng Nhã Phương ngày càng gầy, liên tục để lộ vóc dáng xương xẩu, khẳng khiu.

Bị chê quá gầy, Nhã Phương tiết lộ số cân nặng bất ngờ

Mới đây, Nhã Phương tiết lộ cân nặng hiện tại của cô là 43,5 kg. Nhiều khán giả bày tỏ lo lắng khi chứng kiến thân hình gầy guộc của nữ diễn viên. Người đẹp sinh năm 1990 giải thích:

"Cân nặng hiện tại của Nhã Phương là 43,5kg. Các bạn trên mạng hay nói là "sao chị gầy quá" nhưng thực ra cái khổ của Bi (biệt danh của Nhã Phương - pv) là làm nghề này khi mình tròn hơn bình thường một xíu thôi, ở ngoài các bạn nhìn thấy Phương vừa vặn người thì lên hình rất mập.

Nhiều người gặp Bi ở ngoài nói là: "Ủa chị ơi sao ngoài nhìn chị gầy quá mà lên hình chị tròn quá vậy". Đó là lý do vì sao Bi phải cố gắng để mình có số cân vừa đủ để lên hình vừa vặn", Nhã Phương chia sẻ.

Bị chê quá gầy, Nhã Phương tiết lộ số cân nặng bất ngờ

Bà xã trường giang cũng tiết lộ cách cô giảm cân đa phần là nhờ chế độ ăn uống, sau đó tới việc tập thể dục.

Bị chê quá gầy, Nhã Phương tiết lộ số cân nặng bất ngờ

Nhã Phương cho biết thời gian qua, cô tập trung chăm lo gia đình và chỉ nhận một vai diễn mới. Cô kỳ vọng khán giả sẽ yêu quý vai diễn như từng thích Nhã Phương trong Tuổi thanh xuân. "Tuổi thanh xuân là bộ phim đưa tên tuổi của tôi đến gần hơn với công chúng. Tới nay, tác phẩm vẫn là một trong những niềm tự hào của tôi", cô nói thêm.

Bị chê quá gầy, Nhã Phương tiết lộ số cân nặng bất ngờ

Thời gian trước đó, Trường Giang từng chia sẻ việc bà xã bị ám ảnh về cân nặng, luôn nghĩ mình béo. Vì vậy, với suy nghĩ đó, Nhã Phương chỉ dành ra vài tiếng để ngủ và dậy từ 6h để tập 3 bộ môn thể dục phối hợp. 

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN