Thứ năm, 05/08/2021 | 03:12
RSS

Nhã Phương 'đốn tim' fans khi tung loạt ảnh từ yêu đến cưới Trường Giang

Thứ bảy, 18/07/2020, 10:02 (GMT+7)

Tính đến thời điểm hiện tại, Nhã Phương và Trường Giang đã trải qua nửa thập kỷ gắn kết từ lúc hẹn hò đến khi về chung 1 nhà.

Vừa qua, Nhã Phương và Trường Giang đã kỷ niệm tròn 5 năm yêu nhau. Sau khi đăng ảnh tình cảm bên ông xã khi dùng bữa tối lãng mạn, mới đây nữ diễn viên tiếp tục chia sẻ một đoạn clip tổng hợp những khoảnh khắc ngọt ngào của cả hai từ lúc yêu đến lúc cưới.

Nhã Phương khiến fan rần rần khi tung loạt khoảnh khắc từ yêu đến cưới với Trường Giang

Trong đoạn clip, nhã phương đã nhắc lại những khoảnh khắc đầy tiếng cười của hai người trên phim trường. Những hành động chăm sóc từng li từng tí mà chồng dành cho mình, những cái nắm tay, dựa đầu tình cảm... Nhã Phương bày tỏ: "Cảm ơn anh vì tất cả!"

Nhã Phương khiến fan rần rần khi tung loạt khoảnh khắc từ yêu đến cưới với Trường Giang
Nhã Phương 'đốn tim' fans khi tung loạt khoảnh khắc từ yêu đến cưới với Trường Giang

Nhã Phương và trường giang bén duyên khi đóng cặp trong phim "49 ngày". Cả hai chính thức công khai tình yêu vào năm 2015 khi cùng nắm tay nhau dự buổi ra mắt phim. Sau đó, cặp diễn viên thường xuyên đồng hành với nhau trong các sự kiện, công việc hoặc các chuyến đi chơi.

Hành trình nửa thập kỷ yêu đương của Nhã Phương và Trường Giang đã trải qua không ít khó khăn, sóng gió, thậm chí có lúc khiến người hâm mộ lo lắng vì mối quan hệ cả 2 đứng trên rìa tan vỡ. Tuy nhiên, sau tất cả những lời đồn đoán vô căn cứ và loạt lùm xùm không đáng có thì vợ chồng "Mười khó" đã chứng minh cho người hâm mộ rằng: Ngôn tình vẫn còn tồn tại trên đời. 

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN