Thứ năm, 05/08/2021 | 12:43
RSS

Nhã Phương 'hờn trách' Trường Giang về chuyện ăn uống

Thứ bảy, 11/07/2020, 20:41 (GMT+7)

Nhã Phương than thở chính ông xã Trường Giang nấu ăn ngon và bắt mình ăn nên mặt mới tròn ra.

Trường Giang vốn được biết là nghệ sĩ có tài lẻ là nấu ăn cực ngon, chính vì lí do này mà hầu hết các bữa ăn trong gia đình đều cho nam danh hài phụ trách. Trong khi trường giang rất thích trổ tài vào bếp thì Nhã Phương lại hay "than trời" vì sáng hì hục tập luyện giảm cân đến tối về chồng lại bồi bổ món ngon.

Bà xã Trường Giang rất cật lực tập luyện để giữ dáng nhưng lại thỉnh thoảng bị chê quá gầy nên kém xinh đi. Tuy nhiên, nhã phương thì vẫn khẳng định mình không những không gầy đi.

Mới đây, cô đăng tải loạt ảnh khoe nhan sắc và than thở dạo này mặt mình tròn ra dù đã cố nhịn ăn. Nữ diễn viên cũng ngầm ám chỉ ông xã Trường Giang chính là nguyên nhân. Nhã Phương viết: 'Mặt tròn như quả trứng gà. Em thì nhịn đói, anh thì bắt ăn'.

Nhã Phương 'hờn trách' Trường Giang về chuyện ăn uống

Nhã Phương 'hờn trách' Trường Giang về chuyện ăn uống

Nhã Phương 'hờn trách' Trường Giang về chuyện ăn uống

Nữ diễn viên "Tuổi thanh xuân" chia sẻ vào mỗi buổi tối chồng sẽ chuẩn bị rất nhiều món ngon, nào là thịt luộc chấm mắm, thịt xào mắm ruốc, canh nghêu,... và bắt cô ăn hết mới thôi. "Bởi bị nói ốm hoài nên ổng quyết tâm tẩm bổ cho tôi mập lên 10kg hay sao đó trời", Nhã Phương hài hước trách.

Trước đó, chính Trường Giang cũng từng thừa nhận biết bà xã bị ám ảnh cận nặng tuy nhiên anh lại quyết tâm bồi bổ để cô có sức khỏe làm việc và chăm con. Mặc dù rất quyết tâm tập luyện, có ngày 4 - 5 tiếng nhưng khi thấy bàn ăn toàn món ngon của ông xã thì Nhã Phương lại quên mất chuyện đang giảm cân.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN