Thứ sáu, 26/02/2021 | 23:05
RSS

Ôm ấp Nhã Phương, Trương Thế Vinh sợ Trường Giang ghen tuông

Thứ sáu, 26/06/2020, 15:24 (GMT+7)

Vì thân thiết với Trường Giang, nên khi đóng cảnh ôm ấp Nhã Phương, Trương Thế Vinh lo sợ đàn anh sẽ ghen.

Đóng cảnh thân mật với Nhã Phương, Trương Thế Vinh sợ Trường Giang ghen
Đóng cảnh thân mật với nhã phương Trương Thế Vinh sợ trường giang ghen

Nhã Phương vừa trở lại màn ảnh rộng sau thời gian tập trung cho vai trò làm mẹ. Cô đóng vai chính trong phim điện ảnh Song song. Thủ vai chồng nữ diễn viên là ca sĩ Trương Thế Vinh.

Trong phim, Nhã Phương và Trương Thế Vinh có cuộc sống hạnh phúc bên con gái nhỏ cho đến khi người vợ vô tình thay đổi một sự thật trong quá khứ, dẫn đến đảo lộn mọi thứ trong hiện tại. Cô phải nỗ lực sửa chữa sai lầm của mình. Phim lấy bối cảnh năm 1999 và 2020.

Chia sẻ cảm xúc khi diễn cùng Nhã Phương, Trương Thế Vinh thú nhận trên Ngôi sao: "Tôi khá e ngại lúc nhận vai chồng của Nhã Phương. Bởi ngoài đời tôi rất thân thiết với anh Trường Giang - ông xã của cô ấy. Lỡ khi đóng phim tôi diễn nhập tâm rồi ôm ấp Nhã Phương quá đà thì không biết anh Trường Giang có ghen không đây". 

Nhã Phương, Trương Thế Vinh, Trường Giang
Cảnh quay tình cảm giữa Nhã Phương và Trương Thế Vinh

Nhã Phương, Trương Thế Vinh, Trường Giang
Gia đình nhỏ của Nhã Phương trong phim Song Song

Ngoài chút ngại ngùng ở các cảnh thân mật với bạn diễn thì Trương Thế Vinh dễ dàng hóa thân thành người đàn ông thành đạt, có vợ đẹp, con ngoan trên màn ảnh rộng.

Về vai diễn của mình, Nhã Phương chia sẻ: "Trong một năm qua, tôi dành nhiều thời gian cho gia đình nhỏ nhưng vẫn luôn nhớ máy quay. Tôi chọn Song song là dự án trở lại bởi khi đã làm mẹ, tôi cảm thấy có sự đồng cảm sâu sắc với nhân vật chính, một phụ nữ dành hết tình cảm cho con gái và gia đình".

Song song pha trộn giữa các thể loại ly kỳ, giật gân và tâm lý. Câu chuyện đặt trong bối cảnh hai cơn bão lớn của năm 1999 và 2020, lấy cảm hứng từ "hiệu ứng cánh bướm". Nhân vật của Nhã Phương phải tìm cách sửa chữa sai lầm của mình khi vô tình thay đổi quá khứ, khiến cuộc sống hiện tại bị đảo lộn.

Kim Hảo (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN