Thứ tư, 20/01/2021 | 04:52
RSS

Trường Giang vô tình để lộ chuyện Trương Thế Vinh bị hủy hôn

Thứ ba, 16/06/2020, 14:42 (GMT+7)

"Chúng ta chỉ nên sống cho hiện tại, tương lai biết có cưới hay không? Xưa tui bị Trương Thế Vinh một lần rồi”, câu chuyện của Trường Giang lộ việc Thế Vinh bị hủy hôn vào sát ngày cưới.

Trương Thế Vinh được khán giả yêu thích và biết đến qua bản hit Tình Yêu Hoa Gió và nhiều bộ phim khác. Gần đây trong vai trò thành viên của Chạy Đi Chờ Chi, chàng "voi biển" này còn được ái mộ nhiều hơn.

Có đời tư khá sạch sẽ, một trong những lần hiếm hoi Trương Thế Vinh gây nên xôn xao khắp showbiz là khi bị bạn gái cũ hủy hôn vào sát ngày cưới.

Trường Giang tiết lộ Trương Thế Vinh bị hủy đám cưới ở phút 89 khiến dân mạng bất ngờ

Mới đây, trong một clip hậu trường, ông xã nhã phương buột miệng tiết lộ chuyện riêng tư của Trương Thế Vinh.

Theo đó, khi Mạc Văn Khoa thông báo về lễ cưới của mình diễn ra vào cuối năm với các đồng nghiệp và ngỏ ý muốn nhờ đàn anh đứng lên làm MC, Trường Giang chép miệng thở dài. Anh đáp: "Giờ này đến cuối năm còn lâu. Chúng ta chỉ nên sống cho hiện tại, tương lai biết có cưới hay không? Xưa tui bị Trương Thế Vinh một lần rồi”.

Trường Giang tiết lộ Trương Thế Vinh bị hủy đám cưới ở phút 89 khiến dân mạng bất ngờ
Trường Giang tiết lộ mình từng được Trương Thế Vinh mời làm MC đám cưới

Hoá ra, "Voi Biển" từng gọi điện nhờ trường giang làm MC cho lễ cưới vào tháng 7. Nghe tin này, ông xã Nhã Phương liền hớn hở hứa sẽ nghỉ hẳn một ngày để hoàn thành "trọng trách" được giao. Nhưng đến tháng 5 mà chẳng thấy đả động, báo hôn lễ để xếp lịch, Trương Thế Vinh mới trả lời Trường Giang: "Nghỉ rồi anh ơi!"

Trường Giang tiết lộ Trương Thế Vinh bị hủy đám cưới ở phút 89 khiến dân mạng bất ngờ
Dù liên tục phủ nhận mối quan hệ nhưng cả hai vẫn làm dấy lên tin đồn khi thường hẹn hò riêng như thế này

Sau chuyện đổ vỡ từ 2016, Trương Thế Vinh khá kín tiếng trong chuyện tình cảm sau đó. Chỉ đến vài tháng nay, bỗng xuất hiện tin đồn cho rằng anh chàng đang hẹn hò với Thúy Ngân. Trên một chương trình truyền hình, khi được đặt câu hỏi có hẹn hò với Trương Thế Vinh hay không, khi Thúy Ngân trả lời không thì liền bị máy phát hiện nói dối phản ứng. Trường Giang có mặt ở đó cũng xác nhận hai người này từng hẹn hò với nhau thuở còn làm người mẫu.

Chuyện cũ đã qua, ai đến nay cũng đều có cuộc sống ổn định riêng. Chưa rõ mối quan hệ với Thúy Ngân có phải là thật hay không, nhưng hi vọng sau đổ vỡ, Trương Thế Vinh sẽ sớm tìm được bến đỗ cho mình.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN