Thứ tư, 21/10/2020 | 20:02
RSS

Trường Giang bật mí cách gọi nịnh chồng của Nhã Phương khiến Trấn Thành 'hốt hoảng'

Thứ hai, 15/06/2020, 16:20 (GMT+7)

Trường Giang tiết lộ cách xưng hô với Nhã Phương. Ngay lập tức anh bị Trấn Thành 'cà khịa' nên chỉ biết cúi mặt cười trừ.

Vợ chồng Nhã Phương và Trường Giang khiến người hâm mộ ghen tị khi liên tục hé lộ những điều cực đáng yêu trong cuộc sống hôn nhân. Mặc dù không thường xuyên xuất hiện cũng như hạn chế tương tác với nhau trên MXH, tuy nhiên trong những khoảnh khắc trường giang kể về vợ con luôn thu hút sự chú ý của dân tình.

Mới đây, nhà sản xuất chương trình Ơn giời cậu đây rồi hé lộ đoạn clip ghi lại hậu trường giữa các nghệ sĩ về chuyện có nên kết hôn thêm lần nữa, Trường Giang mạnh dạn phát biểu rằng: "Em 1 lần đủ rồi, em không có cơ hội và không dám lần 2 đâu". Khán giả lập tức bày tỏ sự ngưỡng mộ khi nam danh hài luôn thể hiện lòng chung thuỷ với nhã phương trong bất kì hoàn cảnh nào.

Trường Giang tiết lộ cách gọi nịnh chồng của Nhã Phương, Trấn Thành lập tức 'cà khịa'
Trấn Thành hốt hoảng khi nghe cách xưng hô của vợ chồng Trường Giang

Tuy nhiên, khi Xuân Bắc trêu: "Một tài khoản mạng tên N.P tiết lộ: Anh Giang chán lắm!", nam danh hài cho biết Nhã Phương không bao giờ gọi chồng là "Anh Giang" mà hay gọi là "Yêu thương" hoặc "Yêu thương của em".

Trường Giang tiết lộ cách gọi nịnh chồng của Nhã Phương, Trấn Thành lập tức 'cà khịa'
Trường Giang tiết lộ cách gọi chồng của Nhã Phương không giống ai

Chia sẻ này khiến Trấn Thành “hoảng hốt”, anh thể hiện vẻ mặt hoang mang vội né Trường Giang để chạy về phía dàn nghệ sĩ. Tiếp đó, ông xã Hari Won giả làm Nhã Phương để diễn tả lúc hai vợ chồng cãi nhau: “Ê tao nói mày nghe nha “yêu thương”, mày bước ra đây đi “yêu thương”, tao táng vô mặt mày đó “yêu thương”. Trời ơi có nhiều cái phi thực tế quá, sợ quá à, làm gì có gia đình gọi nhau như vậy”, khiến cả Trường Giang và các nghệ sĩ cười ngất.

MC Xuân Bắc tiếp tục: “N.P nhắn gửi với “yêu thương” là không có gì để nói với “yêu thương” cả vì quá chán rồi. Chúc “yêu thương” luôn luôn được yêu thương nhé”.

Trường Giang tiết lộ cách gọi nịnh chồng của Nhã Phương, Trấn Thành lập tức 'cà khịa'

Trước đó, trên trang cá nhân của mình, Nhã Phương cũng khoe hình ảnh được chồng cưng chiều hết nấc khi đưa ra Hội An du lịch và xả stress sau những ngày làm việc vất vả. Cô viết: "Ảnh nói đi ăn sáng không vợ và phải ra tận đây mới chịu, sáng bay ra chiều bay vào, tranh thủ để hết hôm nay sẽ là chuỗi ngày dài đi mần, thương nhắm... thương nhắm".

Trường Giang tiết lộ cách gọi nịnh chồng của Nhã Phương, Trấn Thành lập tức 'cà khịa'
 Màn cầu hôn năm 2018, Trường Giang cũng đứng trên sân khấu và bày tỏ: "Có ai thấy yêu thương của em ở đâu không ạ?"

Qua cách nói của Nhã Phương hẳn ai cũng hình dung được cô đang hạnh phúc nhường nào khi được chồng chăm tận răng và muốn gì được nấy. Thảo nào nữ diễn viên luôn gọi chồng bằng danh xưng là: "Yêu thương" thay vì cách gọi thông thường của bao cô vợ khác. Hẳn trong tim cô nàng phải ngọt lịm mới xuất phát ra cách gọi ấy.

Nguyệt Ánh
Theo Đời sống Plus/GĐVN