Thứ sáu, 08/12/2023 | 13:42
RSS

Trường Giang và Jack 'gây bão' với biểu cảm nhí nhố trong một khung hình

Thứ ba, 16/06/2020, 11:15 (GMT+7)

Chênh nhau 14 tuổi nhưng khi chụp chung 1 khung hình trông cả hai vô cùng trẻ trung, nhí nhảnh.

Mới đây, Jack vừa đăng tải một bức ảnh kỷ niệm với Trường Giang trên trang cá nhân khiến dân tình phải chú ý.

Đây là lần hiếm hoi trường giang và Jack hội ngộ chung một khung hình nên giọng ca "Là một thằng con trai" cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Jack tạo biểu cảm cực dễ thương và hài hước chia sẻ:  "Chú cười lên đi, tại mai có vài bạn Đóm nhà con phải thi á".

Jack khoe khoảnh khắc hội ngộ chung Trường Giang trong một khung hình
Jack khoe khoảnh khắc hội ngộ chung Trường Giang trong một khung hình

Ngay sau khi đăng tải, khoảnh khắc đáng yêu 2 chú cháu đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ người hâm mộ. Dưới phần bình luận, nhiều ý kiến cũng thừa nhận rằng dù hơn kém nhau tới 14 tuổi nhưng Trường Giang và Jack trông không chênh nhau, nhìn vô cùng trẻ trung , nhí nhảnh.

Jack khoe khoảnh khắc hội ngộ chung Trường Giang trong một khung hình
Trước đó, Jack và Trường Giang đã cùng tham gia một chương trình giải trí Kể từ đây, cả hai trở nên quen biết và thân thiết hơn.

Không chỉ thế, hình ảnh này còn gây ấn tượng vì trông Trường Giang khá nhỏ bé bên cạnh Jack. Cộng thêm gương mặt với biểu cảm chu môi, phồng má của Mười Khó đảm bảo nhìn vào chẳng ai nghĩ cả hai lại cách nhau cả một thế hệ. Chỉ với 1 hình ảnh ngẫu hứng thế này, Trường Giang lại tiếp tục chứng minh là một đàn anh luôn thân thiện và thoải mái đối với các đàn em trong nghề.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN