Chủ nhật, 24/01/2021 | 23:04
RSS

Nhã Phương 'đau lòng' tiết lộ bị con gái 'cho ra rìa' khi Trường Giang xuất hiện

Thứ tư, 08/07/2020, 15:14 (GMT+7)

“Con mê anh Giang hơn tại anh ấy hay chọc cười hay pha trò còn mẹ không pha trò gì cả. Lúc nào con cũng theo bố", Nhã Phương chia sẻ.

Mới đây, "mẹ bỉm sữa" nhã phương thu hút mọi ánh nhìn của báo chí, truyền thông và khán giả khi xuất hiện tại buổi họp báo ra mắt phim Bằng Chứng Vô Hình. Vóc dáng thon gọn của Nhã Phương khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

Nhã Phương 'đau lòng' tiết lộ bị con gái 'cho ra rìa' và Trường Giang lại là nguyên nhân chính

Nữ diễn viên vui vẻ chia sẻ bí quyết giữ gìn vóc dáng dù thường xuyên được trường giang nấu đồ ăn ngon vào đêm khuya để ăn. Đặc biệt, Nhã Phương còn thoải mái tiết lộ nhiều câu chuyện thú vị khi chăm sóc con gái đầu lòng của hai vợ chồng.

Khi được hỏi con gái giống bố hay giống mẹ hơn, Nhã Phương cho hay có lẽ tiểu công chúa giống cả hai vợ chồng, vì nhiều người có những nhận xét khác nhau. Cá nhân cô thấy con gái giống chồng, nhưng ngược lại Trường Giang lại thấy con giống vợ y đúc.

Nhã Phương 'đau lòng' tiết lộ bị con gái 'cho ra rìa' và Trường Giang lại là nguyên nhân chính

Khi được hỏi trong chuyện chăm con cô và Trường Giang ai khéo hơn, nữ diễn viên thắng thắn trả lời: "Trong một tháng đầu tiên, anh Giang không dám bế con luôn. Anh thấy con nhỏ quá nên sợ không dám bế. Sau này, con cứng cáp hơn anh ấy mới dám bế. Vậy nên nếu so sánh thì chắc chắn vợ bế khéo hơn chồng rồi."

Tuy nhiên có một sự thật đau lòng rằng con lại quấn bố hơn. “Con mê anh Giang hơn tại anh ấy hay chọc cười hay pha trò còn mẹ không pha trò gì cả. Lúc nào con cũng theo bố.

Nếu có mình mẹ thì mẹ "number 1". Nhưng có bố thì... ừm... mẹ gọi con ơi nhưng con coi mẹ như một người vô hình.”

Nhã Phương cũng chia sẻ thêm, kể từ khi có con Trường Giang đã thay đổi rất nhiều, anh biết dành thời gian cho gia đình nhiều hơn và chăm sóc vợ con rất chu đáo: “Nếu bây giờ nói thì lại bảo vợ khen chồng. Tôi không khen nhưng thực sự anh Giang đang thay đổi rất nhiều và mọi người cũng có thể nhìn thấy điều đó.”

Trong lần gần nhất nhắc đến cô con gái nhỏ, Trường Giang tự hào cho biết Destiny đã có thể nói chuyện "như sáo". Nam danh hài dành rất nhiều thời gian để chơi đùa cùng con và điều này khiến anh rất hạnh phúc.

Nhã Phương 'đau lòng' tiết lộ bị con gái 'cho ra rìa' và Trường Giang lại là nguyên nhân chính

Dù chưa thể chiêm ngưỡng diện mạo của Destiny, song khán giả vẫn có thể tưởng tượng ra một cô bé nghịch ngợm, năng động nhưng không kém phần đáng yêu, dễ thương qua lời kể của ba, mẹ. Đông đảo người hâm mộ đang rất mong chờ một ngày trong tương lai gần sẽ được nhìn thấy gương mặt con gái đầu lòng của vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN