Chủ nhật, 25/10/2020 | 15:38
RSS

Trường Giang tiết lộ lí do vì sao đi mãi một đôi giày

Thứ bảy, 27/06/2020, 06:59 (GMT+7)

Nam danh hài bật mí những đôi giày hiệu hiếm hoi được anh chăm diện đều là do bà xã Nhã Phương mua: "Vợ mua nên phải mang chứ không thích lắm đâu!"

Là một trong những danh hài có thu nhập cao ngất ngưởng, Trường Giang lại rất ít khi diện đồ hiệu và du lịch sang chảnh như nhiều đồng nghiệp khác. Thậm chí, nam danh hài còn bị soi chỉ diện 1-2 đôi giày giá từ 15-50 triệu VNĐ khi đi quay hình và sự kiện.

Mới đây, trong một cuộc trò chuyện với đồng nghiệp ở hậu trường "Chọn ai đây", trường giang đã tiết lộ lý do luôn mang một đôi giày hiệu nhất định xuyên suốt thời gian dài. Đặc biệt, anh cũng bật mí những đôi giày hiệu hiếm hoi được anh chăm diện đều là do bà xã nhã phương mua: "Vợ mua nên phải mang chứ không thích lắm đâu!"

Trường Giang tiết lộ lí do mang hoài một đôi giày không chán là vì vợ
Những đôi giày hiệu hiếm hoi của Trường Giang đều do bà xã tậu sẵn.

Không chỉ thế, Trường Giang còn nhắc lời hứa tặng quà của Trấn Thành trước mặt Hari Won. Ông xã Nhã Phương kể: "Hôm nọ đi quay chung với Trấn Thành Trấn Thành nói anh có 1 đôi giày mang hoài nhìn quê quá, để bữa nào mua tặng 1 đôi, mà giờ chưa thấy!".

Ngay sau lời nhắc khéo của Trường Giang, Hari Won liền cười trừ và bơ đi, Quang Trung còn nhấn mạnh thêm: "Tất cả chúng ta ở đây gom giày lại cũng chưa chắc bằng tủ của anh Thành".

Tuy không thường xuất hiện trong cùng một khung hình, hay công khai đi chơi với nhau, song Trấn Thành và Trường Giang vẫn duy trì được mối quan hệ bạn bè tốt đẹp, cứ nhìn cách họ đối xử, xưng hô với nhau cũng đủ hiểu.

Trường Giang tiết lộ lí do mang hoài một đôi giày không chán là vì vợ

Ngoài ra, Trường Giang cũng khẳng định bản thân không coi trọng trang phục bên ngoài, mặc gì, mang gì cũng được miễn cảm thấy thoải mái khi làm việc là được. Đây cũng là lý do nam danh hài thường xuyên mang đi mang lại những đôi giày cũ.

Trường Giang tiết lộ lí do mang hoài một đôi giày không chán là vì vợ

Nam danh hài chuộng đi dép tổ ong vì tiện lợi và thoải mái

Từ lúc gây dựng tên tuổi qua vai diễn "Mười Khó" đến tận ngày hôm nay, Trường Giang luôn luôn gắn liền với hình ảnh một nam nghệ sĩ giản dị, chân chất với đôi dép tổ ông. Hiếm lắm người hâm mộ mới thấy Trường Giang sử dụng một cây hàng hiệu, đặc biệt là lúc đi cùng Nhã Phương, nam danh hài luôn biết cách giúp vợ tỏa sáng với những bộ quần áo giản dị, không quá nổi bật.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN