Thứ hai, 24/01/2022 | 21:15
RSS

Bị soi keo kiệt với nhân viên, Nhã Phương lên tiếng bảo vệ Trường Giang

Thứ sáu, 28/08/2020, 11:05 (GMT+7)

Dưới bài đăng của Nhã Phương xuất hiện một dòng bình luận ẩn ý vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương tiết kiệm với nhân viên, nữ diễn viên đã nhanh chóng hồi đáp.

Trường Giang ngoài là một nghệ sĩ đa tài, anh còn được biết đến là người rất đam mê nấu ăn và chăm sóc vợ con. Cũng bởi lẽ đó, anh cùng bà xã nhã phương đã chung tay lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh ăn uống với nhà hàng “Mười Khó”.

Nhã Phương lên tiếng bảo vệ Trường Giang
Vợ chồng Nhã Phương - trường giang tại nhà hàng Mười Khó

Mới đây nhất, trong một lần đến thăm nhà hàng, Nhã Phương và Trường Giang đã bị cộng đồng mạng soi chi tiết và để lại bình luận ám chỉ việc cặp đôi nghệ sĩ keo kiệt với nhân viên.

Nhã Phương lên tiếng bảo vệ Trường Giang
Nhã Phương lên tiếng bảo vệ Trường Giang
Nhã Phương chia sẻ khoảnh khắc thân thiết bên nhân viên

Cụ thể, ngay sau khi Nhã Phương chia sẻ hình ảnh vợ chồng cô cùng ngồi ăn thân mật với nhân viên, đã nhận được một bình luận: "Nhiều người thế kia mà có xíu thức ăn thì hay ăn ai đừng hả Phương?".

Ngay lập tức, Nhã Phương đã lên tiếng thanh minh cho ông xã: "Xíu thức ăn đó là của chồng em ăn ké, còn nhân viên mọi người quan kiểu múc hết thức ăn vào tô, mỗi người ôm 1 tô. Ai ăn hết tới đâu múc thêm tới đó".

Nhã Phương lên tiếng bảo vệ Trường Giang
Nhã Phương nhanh chóng lên tiếng bảo vệ ông xã khi bị nói tiết kiệm với nhân viên​

Không chỉ lên tiếng "minh oan" cho ông xã, nữ diễn viên còn tiết lộ lần này đích thân Trường Giang “xắn tay áo” vào bếp để nấu ăn cho nhân viên thưởng thức. Như vậy, có thể cho rằng việc bị soi chi tiết keo kiệt chỉ là một hiểu lầm nhỏ. Đồng thời, việc ngồi ăn cùng bàn và chụp ảnh thân thiết cũng thể hiện sự gần gũi của vợ chồng "Mười khó" với nhân viên.

Nhã Phương lên tiếng bảo vệ Trường Giang
Nhã Phương còn tiết lộ Trường Giang đích thân ra tay chiêu đãi nhân viên.

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN