Thứ hai, 30/11/2020 | 02:47
RSS

Chúc Trường Giang làm nên chuyện tại Rap Việt, Karik lại đăng ảnh tự cười

Thứ năm, 03/09/2020, 10:25 (GMT+7)

Mới đây, hình ảnh chế nam danh hài Trường Giang đi thi Rap Việt đã khiến cho HLV Karik không giấu được sự phấn khích.

Rap Việt đang là một trong những chương trình hot nhất thời gian vừa qua. Với dàn huấn luyện viên “mặn” hơn muối biển, chương trình ngày càng thu hút được đông đảo người xem.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, HLV Karik đã đăng tải hình ảnh cùng dòng trạng thái khiến người hâm mộ không thể không chú ý. Cụ thể, nam rapper đã chia sẻ hình ảnh chế danh hài trường giang đi thi Rap Việt, đứng bên cạnh còn là MC Trấn Thành Anh viết: "Mong là "Trường Giang" team Karik làm nên chuyện trong round 2 (vòng 2)".

 Karik tự đăng ảnh tự cười
Hình ảnh cùng dòng trạng thái Karik đăng tải trên trang cá nhân​

Đây là hình ảnh xuất phát từ tập 4 của Rap Việt, khi anh chàng thí sinh có rap name là Gill nhưng tên thật là Trường Giang. Sau khi dự thi, Trường Giang đã trở thành “gà chiến” của đội nam rapper Karik.

 Karik tự đăng ảnh tự cười
Thí sinh Gill Trường Giang

Trước khi Gill lên sân khấu trình diễn, MC Trấn Thành còn tuyên bố vô cùng "giật gân": "Tôi xin báo quý vị một tin động trời, ngay tại sân khấu này, Trường Giang đi thi". Việc anh chàng Gill có cùng tên với nam danh hài Trường Giang đã tạo nên nguồn cảm hứng chế ảnh trên mạng xã hội

 Karik tự đăng ảnh tự cười
Trấn Thành thông báo tin động trời, ngay tại sân khấu này, Trường Giang đi thi

Chưa hết, điều đặc biệt là bên dưới bài viết, Karik còn không giấu được sự phấn khích khi bình luận rằng: "Rik không nhặt được mồm luôn ý" làm đông đảo người hâm mộ cũng phải ngã ngửa vì sự đáng yêu của vị HLV tự đăng ảnh chế tự cười!

 Karik tự đăng ảnh tự cười
Karik phấn khích vì ảnh chế của cộng đồng mạng

Trước đó, Karik đã từng nhận xét về Gill rằng: "Bạn có sự tự tin nhất định để nói với mọi người là bạn muốn trở thành 1 ngôi sao. Mình sẽ làm điều đó cho bạn".

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN