Thứ sáu, 25/06/2021 | 13:21
RSS

Trấn Thành gây tranh cãi khi đưa ra quan điểm về hình xăm trong 'Rap Việt'

Chủ nhật, 30/08/2020, 11:33 (GMT+7)

Nhận định về hình xăm của Trấn Thành trong tập 5 'Rap Việt' bất ngờ trở thành đề tài được nhiều người tranh cãi.

Trấn Thành làm MC tại "Rap Việt" đã gây nhiều tranh cãi lớn cho khán giả. Nhiều người cho rằng, với 1 chương trình đặc biệt có phong cách "cool ngầu" như "Rap Việt", việc để Trấn Thành làm người dẫn dắt là không hợp lý. Số đông khác lại ủng hộ và khẳng định Trấn Thành rất đa tài, đủ trình độ để hoàn toàn có thể đảm nhiệm tốt vai trò này.

Trấn Thành đưa quan điểm về hình xăm trong 'Rap Việt', khán giả phản bác: 'Bớt nói đạo lý lại'

Mới đây, trong tập 5 của Rap Việt thí sinh Dế Choắt đã mang đến cho khán giả, cũng như giám khảo, ban cố vấn câu chuyện đầy cảm xúc về bản thân như khi ngày bé anh chàng phải đi bán vé dò, do điều kiện không cho phép nên Dế Choắt phải đi làm bốc vác, sau đó anh gặp được một người thầy dạy cho nghề xăm hoàn toàn miễn phí và bước chân vào con đường rap.

Trấn Thành đưa quan điểm về hình xăm trong 'Rap Việt', khán giả phản bác: 'Bớt nói đạo lý lại'

Trấn Thành cho rằng câu chuyện của Dế Choắt truyền cảm hứng cho rất nhiều người, nam MC tiếp tục hỏi điều gì đã khiến anh vươn lên để có được ngày hôm nay, nam rapper trải lòng:

 "Em thấy mọi người chơi Hip Hop thì em rất đam mê nhưng mà em nhìn lại hoàn cảnh của mình thì chưa được như những người đó. Cho nên em đã đặt mục tiêu là em sau này sẽ trở thành những người đang có mặt ở đây. Trên cái đoạn đường em làm việc có rất nhiều lời đàm phán như là em xăm, nhiều thứ lắm. Nhưng mà em đều bỏ qua hết để đi đến được như ngày hôm nay".

Trấn Thành đưa quan điểm về hình xăm trong 'Rap Việt', khán giả phản bác: 'Bớt nói đạo lý lại'

MC Trấn Thành đưa ra quan điểm: "Người ta thường có định kiến với vẻ bề ngoài, đâu phải ai rảnh đi lấy cái bình mực in lên trên mặt của mình. Dạ không có, mỗi một hình ảnh đều liên quan đến một câu chuyện trong đời của người ta. Xăm đau không quý vị? Đau chứ, người ta phải để ký ức tồn tại trên da thịt của người ta, để nhìn lại đã từng trải qua những cột mốc nào trên cuộc đời".

Tuy nhiên quan điểm về hình xăm của MC Trấn Thành lại vấp phải nhiều ý kiến trái chiều của cư dân mạng. Nhiều khán giả cho rằng nam MC nên hạn chế nói những câu đạo lý lại bởi không phải ai xăm hình cũng đều trải qua một biến cố nào đó, mà có những người xăm mình vì đơn giản họ thích, nên những câu nói hoa Mỹ của Trấn Thành nghe rất sáo rỗng.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN