Thứ sáu, 31/05/2024 | 04:53
RSS

Sau những ồn ào vì bị bạn thân chơi xấu, Trấn Thành có động thái đầu tiên

Thứ bảy, 22/08/2020, 15:00 (GMT+7)

Nam MC Trấn Thành cho biết, bản thân thời gian qua gặp toàn chuyện buồn khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng.

Sự kiện:
Trấn Thành

Vào ngày 20/8, Hoa hậu Thu Hoài đã vô cùng bức xúc khi Trấn Thành bị người khác "ăn cháo đá bát". Cô càng nổi giận hơn khi kẻ mang ơn của nam MC danh hài ngày nào cũng nhanh chóng trở mặt ngay trên Facebook. Người yêu cũ và vợ của Trấn Thành cũng bày tỏ thái độ đồng tình với Thu Hoài.

Sau dòng trạng thái của Hoa hậu Thu Hoài, netizen đã lần mò ra được câu chuyện một cách rõ ràng hơn. Cụ thể, một nghệ sĩ của làng giải trí thể hiện góc nhìn cá nhân về việc Trấn Thành thường xuyên nhắc đến tên Đinh Tiến Đạt - bạn trai cũ của Hari Won trên sóng truyền hình. Người này khá gay gắt và cho biết, anh không hài lòng với những phát ngôn quá đà của Trấn Thành. Đáng chú ý, dưới bài đăng này, Kim Thư - người từng được Trấn Thành giúp đỡ để lại icon "wow" (biểu tượng cảm xúc bất ngờ).

Sau những ồn ào vì bị bạn thân chơi xấu, Trấn Thành có động thái đầu tiên
Nhiều người tỏ ra khó hiểu khi Kim Thư nhấn nút "wow" trong bài viết đả kích Trấn Thành: "Nếu coi trọng nhau thì tốt nhất đừng làm gì. Đằng này đi bày tỏ cảm xúc là có gì đó sai sai rồi. Thà phẫn nộ hoặc 'dislike' thì sẽ khác. 'Wow' thì có thể hiểu theo nhiều nghĩa lắm",  "Kim Thư chơi thân với Trấn Thành, giúp quảng cáo nhà hàng quá trời, rồi bả vô bấm 'like'... Thật sự bó tay bà này luôn"....

Sau những ồn ào vì bị bạn thân chơi xấu, Trấn Thành có động thái đầu tiên
Hoa hậu Thu Hoài đăng dòng trạng thái về chuyện làm người tốt, vợ chồng Trấn Thành - Hari Won cũng để lại quan điểm của mình.

Diễn biến câu chuyện lại tiếp tục khi Hoa hậu Thu Hoài đăng dòng trạng thái với câu hỏi: "Làm người tốt khó lắm hả?". Chưa rõ Thu Hoài ám chỉ điều gì, nhưng chủ đề này nhanh chóng thu hút sự quan tâm. Là những người thân thiết và từng trải trong cuộc sống, vợ chồng Hari Won - Trấn Thành cùng tham gia bình luận trước câu hỏi bỏ ngỏ của đàn chị. Nữ ca sĩ gốc Hàn nhận định làm người tốt đã khó, kiếm một người bạn tốt còn khó hơn, không khác gì kiếm kim trong sa mạc.

Sau những ồn ào vì bị bạn thân chơi xấu, Trấn Thành có động thái đầu tiên

Đồng quan điểm với vợ, Trấn Thành cho rằng làm người tốt không dễ, vì nếu dễ thì ai cũng làm rồi. Tuy nhiên, nam danh hài khuyên người chị thân thiết không nên vì khó mà bỏ qua, bởi: "Sống tốt sẽ thiệt thòi một chút, nhưng phần thưởng nó đến từ trong tâm hồn. Đến hơi chậm, nhưng phần thưởng sẽ đến. Tiếp tục như vậy đi, đừng hòng nghĩ đến chuyện xấu".

Trên fanpage của mình, Trấn Thành cũng có động thái đầu tiên với lời than thở: "Hôm nay, nhiều chuyện làm mình buồn quá! Cố lên nào Xìn!". Có thể thấy những chuyện vừa qua cũng làm nam danh hài phải buồn lòng. Nhiều fan đã liên tục để lại lời an ủi dành cho anh.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN