Thứ bảy, 09/12/2023 | 19:15
RSS

Hoa hậu Thu Hoài bức xúc: 'Lỗi của Trấn Thành là quá giỏi và thành công'

Thứ năm, 20/08/2020, 16:59 (GMT+7)

Nhận xét của đàn chị Hoa hậu về Trấn Thành khiến nhiều nghệ sĩ trong đó có cả bạn gái cũ của nam MC cũng lên tiếng đồng tình.

"Nổi tiếng đi kèm với tai tiếng" có lẽ là cụm từ đúng nhất dành cho MC Trấn Thành ở thời điểm hiện tại. Với tiếng tăm của mình trong giới showbiz, MC Trấn Thành trở thành gương mặt quen thuộc trong nhiều chương trình truyền hình, sự kiện giải trí Cũng chính vì vậy mà những khoảnh khắc gây tranh cãi của nam MC cũng bị công chúng soi xét nhiều hơn.    

Gần đây, MC Trấn Thành liên tục trở thành cái tên bị réo gọi khắp các diễn đàn showbiz với những nội dung không mấy tích cực. Đặc biệt trong số đó là ồn ào xung quanh chương trình "Rap Việt" mà anh đang đảm nhận vai trò MC. Hết bị tố "body shaming" thí sinh tham gia, ông xã của Hari Won lại bị "ném đá" vì nhiều lần đem tên người yêu cũ của vợ ra để trêu đùa kém duyên. 

Hoa hậu Thu Hoài bức xúc vì Trấn Thành bị 'ăn cháo đá bát'
Hoa hậu Thu Hoài nhận xét về Trấn Thành trên trang cá nhân

Mới đây, Hoa hậu Thu Hoài đã đăng đàn bức xúc về việc Trấn Thành thường xuyên bị người khác "ăn cháo đá bát", luôn luôn bị thiệt trong các mối quan hệ. Lý do là vì anh quá... tài giỏi và thành công. Có những người từng chịu ơn nam MC giờ quay lại hả hê khi thấy Trấn Thành bị chửi.

Hoa hậu Thu Hoài bức xúc vì Trấn Thành bị 'ăn cháo đá bát'

Hoa hậu Thu Hoài bức xúc vì Trấn Thành bị 'ăn cháo đá bát'
Trấn Thành và Thu Hoài đã có 12 năm tình bạn thân thiết

Dòng trạng thái của Hoa hậu Thu Hoài nhận được nhiều sự đồng tình từ bạn bè đồng nghiệp nghệ sĩ. MC Trấn Thành cũng vào để lại bình luận ngắn gọn "Love You" trước tình cảm của người bạn thân. Đặc biệt, có 2 nhân vật comment dưới bài đăng của Hoa hậu Thu Hoài gây chú ý không kém đó là Hari Won và Mai Hồ. Một bên là vợ và một bên là người yêu cũ của MC Trấn Thành.

Tuy nhiên, phản ứng của hai người đẹp lại có phần khác biệt. Trong khi Hari Won khá thoải mái tag tên Trúc Nhân vào và nói nam ca sĩ tặng Trấn Thành bài hát "Sáng mắt chưa", thì Mai Hồ lại tỏ ra khá bức xúc thay cho bạn trai cũ khi bình luận: "Cho vô blacklist (danh sách đen) liền".

Hoa hậu Thu Hoài bức xúc vì Trấn Thành bị 'ăn cháo đá bát'

Phản ứng quyết liệt của Mai Hồ khi thấy A Xìn bị nhiều người quay lưng lẫn cư dân mạng chỉ trích nhận được nhiều sự chú ý. Dù cả hai đã chia tay từ lâu nhưng vẫn có cách ứng xử rất văn minh.

Được biết MC Trấn Thành và Mai Hồ từng hẹn hò nhiều năm trước khi chia tay vào năm 2014. Hiện tại cả hai đều đang có cuộc sống hôn nhân viên mãn. Trong khi Mai Hồ theo chồng sang Đức định cư gần 2 năm nay thì MC Trấn Thành đã kết hôn với nữ ca sĩ Hari Won từ cuối năm 2016.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN