Thứ sáu, 26/02/2021 | 17:35
RSS

Hoa hậu Ngọc Hân được chị chồng tương lai nhận xét những lời 'có cánh'

Thứ ba, 18/08/2020, 10:15 (GMT+7)

Dù chưa chính thức về làm dâu nhưng Hoa hậu Ngọc Hân được nhà chồng tương dành nhiều tình cảm yêu mến.

Cách đây ít ngày, Ngọc Hân đã tổ chức một bữa tiệc kỉ niệm 10 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam Trên trang cá nhân, Ngọc Hân đăng tải loạt ảnh ghi lại khoảnh khắc đăng quang. Cô viết: "Giờ này 10 năm trước đang sấp ngửa chuẩn bị lên sân khấu. Định viết gì đó cho ngày kỷ niệm nhưng còn bận vào bếp nấu ăn".

Gia đình chồng sắp cưới nói gì về Hoa hậu Ngọc Hân?
Ngọc Hân và vị hôn phu trong tiệc kỉ niệm 10 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam.

Hoa hậu Thùy Dung, Diễm Hương, Ngô Phương Lan, diễn viên Thanh Hương, Phương Oanh cùng nhiều bạn bè, người hâm mộ gửi lời chúc mừng Ngọc Hân. Đa phần khen cô xinh đẹp, trẻ trung hơn xưa.

Bên cạnh, bố mẹ thì vị hôn phu của Ngọc Hân là Phạm Phú Đạt là người không thể thiếu trong bữa tiệc của nàng Hậu. Ngoài ra, bạn bè và gia đình chị chồng tương lai của Ngọc Hân cũng có mặt.

Gia đình chồng sắp cưới nói gì về Hoa hậu Ngọc Hân?

Mới đây, chị chồng tương lai của Ngọc Hân gây chú ý khi chia sẻ về nàng Hậu: "Hồi chưa gặp em Hân, không bao giờ mình nghĩ có cô Hoa hậu lại giản dị, chân thành, nhiệt tình và dễ tính đến như vậy. Thông minh và giỏi giang thì khỏi phải nói, phải quản lý bao nhiêu việc mà cô gái lúc nào cũng vui tươi, quan tâm và dành nhiều thời gian hỗ trợ mọi người.

Chúc mừng em một chặng đường 10 năm từ khi trở thành Hoa hậu Việt Nam! Hoa hậu cũng là cái duyên để chị em mình gặp nhau và trở nên gần gũi thân thiết đấy nhỉ".

Gia đình chồng sắp cưới nói gì về Hoa hậu Ngọc Hân?
Chị chồng tương lai gửi lời khen có cánh cho Ngọc Hân.

Đón nhận lời yêu thương, Ngọc Hân gửi lời cảm ơn tới chị chồng tương lai: "Em cảm ơn anh chị và Mimi đã đến chung vui với em".

Cô gặp và nên duyên với chồng sắp cưới Phú Đạt. Cả hai quen nhau từ năm 2011 tại Ai Cập dịp cô được mời trải nghiệm, giới thiệu văn hóa, anh là hướng dẫn viên của đoàn. Cô ấn tượng anh bởi sự thông minh, hóm hỉnh.

Sau thời gian dài tìm hiểu, cả hai dự định tổ chức đám cưới hồi tháng 3 nhưng hoãn vì covid-19 Cô nói: "Mọi việc xảy ra trên đời đều có nhân duyên nhất định. Tôi là người coi trọng tình cảm nên trân quý những gì nhận được. Tôi sẽ cố gắng hơn nữa để nhiều năm về sau vẫn nhận được sự yêu mến của khán giả".

Gia đình chồng sắp cưới nói gì về Hoa hậu Ngọc Hân?

Gia đình chồng sắp cưới nói gì về Hoa hậu Ngọc Hân?
Ngọc Hân chụp ảnh cùng gia đình chồng tương lai vài dịp Tết.

Gia đình chồng sắp cưới nói gì về Hoa hậu Ngọc Hân?
Ngọc Hân lui tới thăm cháu khi chị chồng tương lai sinh con.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN