Thứ bảy, 18/09/2021 | 20:08
RSS

Bị chê 'dơ' vì viết chữ thiếu dấu, Hoa hậu Tường Linh đáp trả cực gắt

Thứ sáu, 14/08/2020, 21:08 (GMT+7)

Màn đối đáp của Hoa hậu Tường Linh và anti-fan trên mạng xã hội đã khiến dân tình phải đổ dồn sự quan tâm.

Hoa hậu Tường Linh vốn được biết là người đẹp rất thẳng thắn, sẵn sàng ra mặt bảo vệ quan điểm cá nhân mỗi khi cần thiết. Mới đây, cô tiếp tục khiến khán giả dành sự chú ý lớn khi đăng tải bức ảnh khoe body đâu ra đấy, kèm chia sẻ: “Anh mời tôi ăn sáng. Toi moi anh an toi". Vế câu thiếu dấu làm nhiều người hiểu theo nghĩa: “Tôi mời anh ăn tối” hoặc "Tôi mời anh ăn tôi"...

Bị chê 'dơ' vì viết chữ thiếu dấu, Hoa hậu Tường Linh đáp trả cực gắt
Hoa hậu Tường Linh bị cư dân mạng chê dơ vì status

Dù đây chỉ là câu nói mang tính chất “thả thính” thường thấy trên mạng xã hội nhưng Tường Linh đã nhận ngay chỉ trích từ một cư dân mạng. Người này để lại bình luận rằng: “Caption gì mà dơ quá chị ơi. Đăng gì có não chút đi chị".

Tường Linh liền đáp trả rất thẳng thắn: “Hi em, đọc caption cũng phải dùng "não" dịch mới đúng được em, em về nhà "tắm" lại nhé. Thanks em”.

Bị chê 'dơ' vì viết chữ thiếu dấu, Hoa hậu Tường Linh đáp trả cực gắt

Trước đó, Tường Linh cũng từng lọt vào tâm điểm chú ý khi bất ngờ bị réo tên trong đường dây bán dâm nghìn đô toàn hoa hậu, người mẫu của tú ông Lục Triều Vỹ. Sự việc này đã khiến người đẹp vô cùng bức xúc và mau chóng gửi đơn đến Phòng cảnh sát hình sự - Công an TP HCM (PC02) để nhờ giúp đỡ, đồng thời ủy quyền cho luật sư làm việc với những tổ chức, cá nhân đăng tải thông tin sai lệch về mình.

Nguyễn Đặng Tường Linh (26 tuổi) quê gốc Phú Yên, từng đoạt danh hiệu Hoa hậu sắc đẹp châu Á 2017 và tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp như: The Face Vietnam 2017, Hoa hậu Liên lục địa 2018, Hoa hậu Hoàn vũ VN 2019…

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN