Thứ ba, 22/06/2021 | 14:11
RSS

Hari Won lần đầu tiết lộ món quà đầu tiên được Trấn Thành tặng lúc hẹn hò

Thứ sáu, 21/08/2020, 07:28 (GMT+7)

Sau gần 4 năm chính thức về chung một nhà, Hari Won hiếm hoi tiết lộ món quà của Trấn Thành lúc hẹn hò.

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won vốn nổi danh là cặp đôi giàu có, sang chảnh nhất nhì showbiz Việt. Được biết, Trấn Thành từng chi hơn 100 triệu đồng cho màn cầu hôn bà xã Hari Won  Nhất là sau khi chính thức về chung một nhà, tài sản mà cả hai sở hữu không phải dạng vừa. 

Hari Won và Trấn Thành thường xuyên tặng nhau đồ hiệu vào các dịp đặc biệt, có món lên đến gần 1 tỷ đồng. Cho đến mới đây, Hari Won khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ món quà đầu tiên được Trấn Thành tặng lúc còn đang yêu nhau.

Hari Won lần đầu tiết lộ món quà đầu tiên được Trấn Thành tặng lúc hẹn hò
Đôi giày đầu tiên Trấn Thành tặng Hari Won lúc mới yêu nhau.

Cụ thể, trên kênh Youtube của chương trình Chị em chúng mình đã đăng tải một clip quay lại cảnh hậu trường ghi hình. Trong đó, đáng chú ý nhất là cảnh Hari Won bắt quả tang Thúy Ngân đi trộm guốc hiệu của mình.

Thúy Ngân vì quá mê mẩn giọng hát của Khắc Việt nên chỉ nhìn theo anh, quên đi mọi thứ xung quanh, kể cả việc đi guốc. Được biết đôi giày của Hari Won có giá hơn 20 triệu đồng còn của Thúy Ngân có giá 120 ngàn.

Tuy câu chuyện xoay quanh việc Thúy Ngân đi nhầm guốc của Hari Won, nhưng nhiều khán giả lại khá thích thú khi thấy Hari Won dù rất nhiều đồ hiệu nhưng vẫn giữ và đi đôi guốc Trấn Thành tặng từ hồi mới yêu nhau. Điều này chứng tỏ, Hari Won rất yêu chồng mình.

Hari Won lần đầu tiết lộ món quà đầu tiên được Trấn Thành tặng lúc hẹn hò
Ngoài chăm chút cho bản thân, Trấn Thành rất thích sắm túi và giày cho vợ.

Có lần, nam MC cũng thẳng thắn chia sẻ trên sóng truyền hình rằng anh có thú vui mua sắm giày cho vợ, tủ giày của Hari Won đa phần là do Trấn Thành tậu.

Hari Won lần đầu tiết lộ món quà đầu tiên được Trấn Thành tặng lúc hẹn hò
Đáp lại tình cảm của chồng, Hari Won cũng từng tặng Trấn Thành đồng hồ gần 1 tỷ.

Đáng nói, tính đến hiện tại, sau 4 năm nhận món quà này, Hari Won vẫn còn giữ rất kỹ và thường xuyên xử dụng để đi quay hình. Thậm chí, khi Thuý Ngân vô tình mang nhầm, Hari Won tỏ ra rất bất ngờ và nhanh chóng lấy về, cô nói với thái độ tự hào: "Của chồng tui tặng đó, tặng từ lúc mới yêu nhau".

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN