Thứ ba, 22/06/2021 | 13:58
RSS

Hari Won 'bất lực' nhìn Trấn Thành trò chuyện với người đàn ông này đến 3 rưỡi sáng

Chủ nhật, 16/08/2020, 14:52 (GMT+7)

Hari Won lại một lần nữa phải đăng đàn than thở vì sở thích 'buôn dưa lê' của ông xã Trấn Thành.

Trấn Thành và Hari Won nổi tiếng là đôi vợ chồng hài hước của showbiz Việt. Cặp đôi thường xuyên đăng tải những câu chuyện cực vui nhộn trong cuộc sống và công việc lên trang cá nhân.

Mới đây, Hari Won đã đăng dòng trạng thái gây chú ý trên trang cá nhân, tiết lộ về sở thích nói chuyện nhiều của ông xã Trấn Thành

Cô kể sau khi có cuộc tụ tập bạn bè ở nhà Hoa hậu Thu Hoài, Trấn Thành đòi đưa Quang Trung về nhưng không phải về nhà nam diễn viên mà lại là đi thẳng về nhà nam MC để... nói chuyện tiếp.

Hari Won 'bất lực' chứng kiến cảnh Trấn Thành trò chuyện với người đàn ông này đến 3 rưỡi sáng

Hari Won than thở: "Đi ra khỏi nhà chị Hoài lúc 1:40 am. Quang Trung tự book (đặt) xe về thì không cho, chồng mình nói sẽ chở về. Và... Bắt cóc nó và nói chuyện tới 3:40 mới cho về!".

Đây không phải là lần đầu tiên Hari Won "bất lực" trước sở thích "buôn dưa" của ông xã Trấn Thành. Cô nhiều lần tiết lộ Trấn Thành đưa hội bạn thân Trúc Nhân, Quang Trung về nhà ăn uống, nói chuyện lúc 2 -3 giờ sáng, đêm đến không chịu đi ngủ mà bắt vợ nói chuyện cùng. Chưa kể nam MC đình đám còn thích hát hò đến nỗi 4 giờ sáng vẫn đứng trong phòng tắm hát nghêu ngao.

Tuy nhiên, câu chuyện về sở thích "lạ lùng" của Trấn Thành lại khiến người hâm mộ rất thích thú. Mỗi lần Hari Won chia sẻ cuộc sống đời thường của hai vợ chồng cô lên trang cá nhân đều nhận được nhiều lượt thích và bình luận của cộng đồng mạng.

Hari Won 'bất lực' chứng kiến cảnh Trấn Thành trò chuyện với người đàn ông này đến 3 rưỡi sáng

Yêu nhau chóng vánh và kết hôn vội vàng, Hari Won và Trấn Thành từng khiến nhiều người không khỏi mỉa mai "để xem hạnh phúc được bao lâu". Vậy mà đã gần 4 năm trôi qua, tình cảm của hai người lại ngày càng thấm thiết chứ không hề phai nhạc đi chút nào.

Thậm chí, từ những người có ác cảm với chuyện tình vội vàng này giờ đây cũng phải đem lòng ủng hộ. Vậy nên có thể thấy, đôi khi chuyện hẹn hò bao lâu không quan trọng, mà quan trọng nhất là cả hai có thể dành tình cảm cho nhau nhiều đến mức nào mà thôi. 

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN