Thứ sáu, 31/05/2024 | 05:48
RSS

Trấn Thành - Hari Won bị kẻ xấu mạo danh trục lợi, Đại Nghĩa hài hước cảnh báo

Thứ năm, 06/08/2020, 06:35 (GMT+7)

Đại Nghĩa bất bình thay đồng nghiệp khi có người giả mạo tên tuổi cặp vợ chồng hot nhất showbiz Việt để rao bán nước hoa giá rẻ.

Sự kiện:
Trấn Thành

Nếu ai hâm mộ và theo dõi trang facebook của Trấn Thành đều biết nam MC có sở thích sưu tập những lọ nước hoa hàng hiệu đắt đỏ. Hình ảnh chiếc tủ đựng nước hoa đến từ nhiều nhãn hiệu khác nhau được nam danh hài chia sẻ khiến bao người ngưỡng mộ.

Trấn Thành và Hari Won bị kẻ xấu mạo danh trục lợi, Đại Nghĩa hài hước cảnh báo trục lợi bất chính
MC Trấn Thành có bộ sưu tập nước hoa đắt đỏ khiến nhiều người mê mẩn

Tuy nhiên, những hình ảnh đó vô tình bị kẻ xấu lợi dụng để bán nước hoa rẻ tiền. Mới đây, khi phát hiện có một fanpage lấy hình ảnh của Hari Won và bộ sưu tập nước hoa của Trấn Thành để bán hàng, MC Đại Nghĩa đã lên tiếng.

Trấn Thành và Hari Won bị kẻ xấu mạo danh trục lợi, Đại Nghĩa hài hước cảnh báo trục lợi bất chính

Trên trang cá nhân, MC Đại Nghĩa hài hước cho biết: "Coi xong cười muốn sốc nhiệt, muốn rụng cuống rún luôn. Nghĩ sao Trấn Thành đi bán nước hoa giá từ 99 nghìn - 250 nghìn.

Nếu Hari là vợ lớn, vợ chính thức thì với Thành, nước hoa nó là vợ lẽ, vợ mọn, vợ bé, vợ nhí, vợ nhỏ, vợ ngoài giá thú. Thành nó ôm nó úm vô còn không đủ chứ đâu ra mà nó chịu gả bán đi với cái giá rẻ mạt như vậy”.

Đại Nghĩa lên tiếng bảo vệ Trấn Thành, khẳng định nam MC rất xem trọng những chai nước hoa đắt đỏ của mình, sẽ không bao giờ có việc đi rao bán khắp nơi như vậy. Đồng thời, Đại Nghĩa cũng nhắc nhở mọi người nên nâng cao cảnh giác trước những trang fanpage lừa đảo để tránh tiền mất tật mang: "Mọi người cẩn thận với những trang giả mạo như vậy nhé".

Được biết, ngoài chuyện sử dụng trái phép hình ảnh của Hari Won cũng như hình ảnh tủ chứa đầy nước hoa của Trấn Thành, người này còn bất chấp "nói nhăng nói cuội" việc cửa hàng được chính nam MC quốc dân và bà xã đến mừng lễ khai trương. Ngoài ra, theo như nhiều người hâm mộ chia sẻ thêm thì Trấn Thành từng nhiều lần bị cắt ghép hình ảnh, bị mạo danh bằng những nick ảo để thu hút sự quan tâm của người đọc.

Bài viết của Đại Nghĩa rất nhanh chóng nhận được nhiều bình luận từ động đồng mạng, bên cạnh thái độ phẫn nộ dành cho hành vi lừa đảo trắng trợn, thì nhiều người lại cảm thấy hài hước và buồn cười hơn trước cách sử dụng chiêu trò đơn giản, dễ đoán quá mức của những thành phần này:

"Hahaha... Nước hoa mà có giá đó chắc 99.9% là cồn trong đó quá... còn nước hoa Charme nữa chứ... Nước hoa nhãn hàng này có giá như vậy chắc thiên hạ rất mừng.. đọc cười sảng thật sự, ai tin thì em nghĩ họ rất dễ bị lừa hoặc ham hàng giá rẻ"

Trấn Thành - Hari Won bị kẻ xấu mạo danh trục lợi, Đại Nghĩa hài hước cảnh báo trục lợi bất chính

Hari Won chia sẻ lại bài viết của MC Đại Nghĩa và cho biết: "Tui không có bán gì hết nên làm ơn mọi người đừng bị lừa nhé".

Trấn Thành và Hari Won bị kẻ xấu mạo danh trục lợi, Đại Nghĩa hài hước cảnh báo trục lợi bất chính
Hari Won và Trấn Thành lên tiếng.

MC Trấn Thành cũng lên tiếng: "Tui khẳng định 1 lần nữa nha, cho đến thời điểm này: tui không bán nước hoa. Và cũng không hợp tác với ai bán nước hoa nha. Ai ham rẻ mua về xài trớt quớt đừng có phàn nàn em nha! Em khổ quá!

Nghĩ sao tui bán chai nước hoa mà có 99 nghìn - 156 nghìn. Nổi điên hà! Nó giả mạo mà nó chịu khó lắm, nó tạo gần mấy chục trang, tui report không kịp với tụi nó luôn. Quá đáng hà! Bán buôn có tâm và có liêm sĩ chút đi. Mạo danh người ta như vậy mà coi được hả? Tui tức ghê! Có ai chỉ tui cách nào dẹp hết mấy cái trang giả mạo bán hàng này không ? Tức quá ... hu hu...".

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN