Thứ sáu, 31/05/2024 | 06:20
RSS

Trấn Thành 'cưỡng hôn' vợ giữa thanh thiên bạch nhật

Thứ hai, 03/08/2020, 15:44 (GMT+7)

Bên cạnh những giây phút ngọt ngào, sự hài hước, dí dỏm có phần "lầy lội" của vợ chồng Trấn Thành - Hari Won luôn khiến cho fan hết sức thích thú.

Về chung một nhà vào cuối tháng 12/2016, cho đến nay, Trấn Thành - Hari Won vẫn là một trong những cặp đôi của Vbiz thu hút được đông đảo sự quan tâm, yêu mến từ khán giả. Không chỉ vì tình yêu bền chặt đi qua sóng gió, thử thách mà còn bởi tính cách hài hước có phần “lầy lội” của cả hai.

Trấn Thành Hari

Trấn Thành Hari
Trấn Thành - Hari Won là cặp đôi đẹp nhất nhì showbiz

Bên cạnh những bức hình tình tứ, lãng mạn thì loạt ảnh “dìm hàng” đối phương cũng thường xuyên xuất hiện trên fanpage của Trấn Thành và Hari Won. Không ít lần fan được dịp xả stress với những tấm ảnh “đừng ngủ khi vợ còn thức” hay clip Hari Won mời chồng đi ăn nhưng không trả tiền.

Mới đây, khoảnh khắc "tình bể bình" nhưng cũng rất đỗi oái oăm của đôi vợ chồng trẻ lại khiến người hâm mộ thích thú. Trong một buổi dự tiệc tại gia của hội bạn thân, không hiểu do đâu mà A Xìn lại "cưỡng hôn" vợ ngay nơi thanh thiên bạch nhật.

Trấn Thành Hari

Trấn Thành Hari

Trấn Thành Hari
Khoảnh khắc "tình bể bình" nhưng cũng rất đỗi oái oăm của Xìn - Ri

Trấn Thành vốn dĩ là người chơi lầy có tiếng nên bà xã thường xuyên trở thành "nạn nhân" của những lần thể hiện tình cảm mặn mà. Thường thì Hari Won sẽ luôn là người nằm im "chịu trận" và chờ cơ hội “phục thù”. Nhưng lần này, chẳng hiểu lý do vì sao mà cô lại "quạu" và đánh anh xã ngay phút cuối. Khoảnh khắc thú vị khác thường này khiến người hâm mộ thích thú và nhanh chóng chia sẻ khắp mạng xã hội  

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN