Thứ sáu, 31/05/2024 | 06:06
RSS

Đói mờ mắt, Hari Won vẫn bị Trấn Thành cấm ăn vì lý do bất ngờ này

Thứ hai, 27/07/2020, 14:49 (GMT+7)

Vì quá đói, Hari Won định ăn ngấu nghiến những chiếc bánh nhưng bị chồng ngăn cản vì lý do hết sức bất ngờ

Trên trang cá nhân mới đây, Hari Won đã đăng tải dòng trạng thái thể hiện sự tức giận với Trấn Thành Cụ thể, khi tới phòng nghỉ của khu du lịch Hari Won nhận được món quà từ phía khách sạn.

Nữ ca sĩ định ăn ngay vì quá đói nhưng bị Trấn Thành ngăn cản. Nguyên nhân là vì những chiếc bánh được trang trí quá đẹp khiến Trấn Thành không nỡ để bà xã nuốt vào bụng.

Hari Won viết: "Mới vào phòng thấy miếng bánh, ui cha cha đói quá định ăn mà ông nội tui cản liền. Tui tức quá tui nói tui đói, sao không cho ăn? Ổng nói em không thấy bối cảnh đẹp hả? Lúc đó mới để ý là... ôi làm cưng muốn chớt. Sao người ta có thể nghĩ ra dễ thương thế này. Quá tinh tế. Vậy mà sao lúc đầu mình không thấy vậy trời? Chẳng lẽ tui tham ăn?".

Đói mờ mắt, Hari Won vẫn bị Trấn Thành cấm ăn vì lý do này
Hari Won than thở chuyện Trấn Thành không cho ăn nhưng nguyên nhân lại cực dễ thương

Đính kèm là hình ảnh 2 chiếc bánh được thiết kế riêng cho Trấn Thành - Hari Won. Vì phần trình bày rất tinh tế khi đặt những chiếc bánh nhỏ xíu trên phần nền là trang Instagram của vợ chồng danh hài. Nếu chiếc bánh của Trấn Thành có biểu tượng tháp Eiffel, phần của Hari Won lại nhấn nhá bằng chiếc giày xinh xắn.

Đói mờ mắt, Hari Won vẫn bị Trấn Thành cấm ăn vì lý do này

Ngay dưới bài viết của giọng ca "Anh cứ đi đi", cư dân mạng liên tục thể hiện sự quan tâm tới câu chuyện hài hước này: "Chị tui dễ thương ghê vậy trời"; "Đẹp quá chị ơi, thế này thì anh Thành không nỡ ăn là đúng rồi. Chỉ cần ngắm thôi là đã thấy no"...

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN