Thứ bảy, 20/07/2024 | 01:29
RSS

Trúc Nhân kể lại 'tuổi thơ dữ dội', Trấn Thành phát hoảng vì độ đanh đá của đàn em

Thứ năm, 16/07/2020, 10:25 (GMT+7)

Câu chuyện từ thuở thiếu thời của Trúc Nhân khiến không ít người dựng tóc gáy vì độ cục súc của anh khi bị người khác trêu chọc.

Không chỉ chinh phục khán giả bằng giọng hát hay, Trúc Nhân gần đây còn thu hút người hâm mộ nhờ sự duyên dáng, hài hước của mình trên sóng truyền hình. Khi kết thân với hội bạn nghệ sĩ bao gồm: MC Trấn Thành Ali Hoàng Dương và Quang Trung, độ "lầy lội" của nam ca sĩ ngày càng "mãnh liệt" hơn bao giờ hết. Những câu chuyện hay phát ngôn đanh đá nhưng cũng không kém phần đáng yêu của Trúc Nhân luôn khiến khán giả "chết cười" vì quá hài. 

Trúc Nhân kể lại 'tuổi thơ dữ dội', Trấn Thành phát hoảng vì độ đanh đá của đàn em

Mới đây, anh chàng khiến cư dân mạng "toát mồ hôi" khi chia sẻ về quá khứ "hổ báo" từng khiến người bạn trong xóm nhiều phen đổ máu.

Mở đầu là vào năm lớp 3, "mình đạp nó ngã vào tủ kính bán tạp hoá của Mẹ mình vỡ toang, nó chảy máu khá nhiều". Để trấn an mọi người, Trúc Ngân không quên chú thích thêm người bạn đó vẫn còn sống sau cú ngã khủng khiếp đó.

Trúc Nhân kể lại 'tuổi thơ dữ dội', Trấn Thành phát hoảng vì độ đanh đá của đàn em
Câu chuyện tuổi thơ "rùng rợn" của Trúc Nhân

Lên lớp 4, người bạn đó có vẻ vẫn chưa biết sợ nên tiếp tục leo lên kệ bán hàng của mẹ Trúc Nhân và trêu chọc "Mẹ mày nghèo hơn Mẹ tao", thế là tiếp tục bị anh chàng "đẩy té từ trên kệ xuống bị móc kẽm gai vô đầu". Chỉ nghe thôi đã thấy đau đớn rồi!

Lần cuối cùng có vẻ nhẹ nhàng nhất, không gây thương tích thân thể nhưng vẫn khiến cư dân mạng "chào thua" anh chàng Trúc Ngân lém lỉnh: "Chơi đá banh với mấy đứa trong xóm, nó đánh em trai mình. Chiều tập trung mấy đứa trong xóm, mỗi đứa cầm mỗi tô cơm ăn, mình đã lén bỏ cát vào tô cơm nó và nói là "muối mè đó! ăn đi".

Trúc Nhân kể lại 'tuổi thơ dữ dội', Trấn Thành phát hoảng vì độ đanh đá của đàn em
Anh em nhóm "Cờ cá ngựa" hoang mang về đồng đội 

Câu chuyện về kí ức tuổi thơ mà Trúc Nhân kể khiến bao người "rùng rợn" vì anh chàng quá sức "hung hãn" từ khi còn nhỏ. Đàn anh thân thiết Trấn Thành đã vào bày tỏ thái độ quan ngại: "Sao nó sống được tới giờ ta?". Nam MC còn thắc mắc lý do Trúc Nhân đánh bạn dữ thế mà vẫn được bạn chơi.

Trúc Nhân nhanh trí chia sẻ bây giờ anh còn chơi được với Trấn Thành thì có gì đâu mà khó hiểu. Nghe vậy, Trấn Thành đòi đào hầm trốn vì sợ đàn em dính lời nguyền "phải xô 1 ai đó không sẽ lùn hơn". Màn chặt chém của anh em nhóm "Cờ cá ngựa" khiến cư dân mạng vô cùng thích thú.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN