Thứ sáu, 31/05/2024 | 04:47
RSS

Trấn Thành khốn khổ vì bị kẻ xấu lợi dụng tên tuổi để bán hàng

Thứ bảy, 04/07/2020, 07:03 (GMT+7)

Những tài khoản giả mạo này đã lập fanpage với tên Trấn Thành Official để bán hàng trên danh nghĩa của nghệ sĩ Nam danh hài kêu gọi khán giả hãy chung tay xóa bỏ.

Sự kiện:
Trấn Thành

Mới đây, trên trang cá nhân, Trấn Thành bất ngờ lên tiếng khi bị giả mạo tài khoản để kinh doanh Những tài khoản giả mạo này đã lập fanpage với tên Trấn Thành Official nhưng sai chính tả để bán hàng trên danh nghĩa của nghệ sĩ như: Trấn Thành Oficall, Trấn Thành Offical, Trấn Thành Officail, FC Trấn Thành Oficaill...

Trấn Thành phẫn nộ lên án loạt tài khoản giả mạo để trục lợi bất chính
Trấn Thành bức xúc chỉ trích hành vi tạo tài khoản mạng xã hội với tên nghệ sĩ nhằm trục lợi bất chính

Anh khẳng định đây hoàn toàn là một hình thức lừa gạt gây ảnh hưởng đến danh tiếng của Trấn Thành và mong khán giả hãy tỉnh táo.

Trấn Thành nhắn nhủ người hâm mộ: "Khi nào em kinh doanh em sẽ thông báo chính thức trên trang này. Và đây là trang fanpage DUY NHẤT của Trấn Xìn. Tất cả những trang còn lại đều không phải là chính thức và đều là giả mạo. Xin quý khán giả lưu ý để đừng bị lừa!".

Trấn Thành phẫn nộ lên án loạt tài khoản giả mạo để trục lợi bất chính

Sau khi đăng tải bài viết này nhận được sự quan tâm đông đảo từ cộng đồng mạng. Rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp của nam MC cũng như người hâm mộ cảm thấy bức xúc thay anh, kêu gọi cùng nhau report những tài khoản giả mạo này. 

Trước Trấn Thành, Lương Thế Thành cũng bị kẻ xấu lợi dụng danh tiếng để trục lợi. Lương Thế Thành và Thuý Diễm bức xúc khi bị kẻ gian giả mạo Facebook với mục đích xấu. Cả hai vợ chồng nổi tiếng này khẳng định, Lương Thế Thành chỉ có một tài khoản mạng xã hội duy nhất đang dùng có tích xanh.

Trấn Thành phẫn nộ lên án loạt tài khoản giả mạo để trục lợi bất chính

Nguyên văn chia sẻ của Lương Thế Thành: “Mọi người ơi nhờ mọi người report facebook giả này liền tay nha, Thành chỉ có duy nhất 1 facebook cá nhân có dấu tick xanh thôi, tất cả còn lại đều là giả hết, nó mới nhắn tin định gạt đứa em của Thành nhưng bị phát hiện, mọi người cẩn thận nha, cám ơn mọi người nhiều”.

Thuý Diễm cũng cảnh báo mọi người: “Cảnh báo mọi người! Giả mạo Facebook Lương Thế Thành lừa gạt mượn tiền. Mọi người lưu ý, 2 vợ chồng mình chỉ có một trang Facebook duy nhất và có tích xanh chính chủ và không bao giờ kiểu nhờ vả mượn tiền kiểu này!

Mọi người cẩn thận nhé! Haizzzz thời buổi nhiễu nhương. Các bạn nào có thấy Facebook mang tên Thuý Diễm hay Lương Thế Thành không có tích xanh tức là mạo danh, giúp vợ chồng Diễm report nhé! Cám ơn mọi người”.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN