Thứ sáu, 31/05/2024 | 05:13
RSS

Hôn nhau ở rạp phim, Trấn Thành - Hari Won bị chỉ trích gay gắt

Thứ năm, 02/07/2020, 17:01 (GMT+7)

Khoảnh khắc tình tứ của Trấn Thành và Hari Won vô tình tạo nên cuộc tranh cãi gay gắt trên mạng xã hội.

Không chỉ nổi tiếng là cặp vợ chồng giàu có, quyền lực của showbiz Việt, cách yêu của Hari Won và Trấn Thành cũng được nhiều người ngưỡng mộ bởi không ngần ngại thể hiện tình cảm với đối phương. Nếu như các cặp đôi nghệ sĩ khác chỉ giữ ở mức nắm tay nhau khi cùng dự sự kiện, thì vợ chồng Trấn Thành không ngại ôm ấp, thậm chí "khóa môi" nhau giữa chốn đông người.

Hôn nhau ở rạp phim, Trấn Thành - Hari Won bị chỉ trích gay gắt

Xuất hiện trong buổi họp báo ra mắt phim của đàn em Tuấn Trần, vợ chồng Trấn Thành - Hari Won gây chú ý khi liên tục trao nhau những cử chỉ thân mật. Giữa chốn đông người, cả hai hết nhìn nhau trìu mến lại trao nụ hôn ngọt ngào.

Ước tính chỉ trong 10 phút, A Xìn đã quay sang khoá môi bà xã tận 4 lần. Khoảnh khắc này nhanh chóng được dân tình truyền tay nhau khắp mạng xã hội ban đầu gây sốt vì độ ngọt ngào nhưng đến nay lại tạo nên cuộc tranh cãi gay gắt.

Hôn nhau ở rạp phim, Trấn Thành - Hari Won bị chỉ trích gay gắt
Trấn Thành hôn Hari Won trong rạp phim

Ngoài những ý kiến ngưỡng mộ hạnh phúc của cặp vợ chồng này, thì cũng có không ít bình luận tiêu cực, "ném đá" việc Trấn Thành - Hari Won cư xử quá thoải mái giữa chốn công cộng. Nhiều tài khoản mạng xã hội còn khuyên Trấn Thành nên chừng mực hơn, dù việc thể hiện tình yêu với vợ không xấu nhưng cũng không nên quá tự nhiên ở nơi có đông khán giả như vậy.

Hôn nhau ở rạp phim, Trấn Thành - Hari Won bị chỉ trích gay gắt
Netizen tranh cãi sau màn thể hiện tình cảm của vợ chồng Trấn Thành.


Dưới phần bình luận về chủ đề này đã ghi nhận không ít bình luận khắt khe: "Biết là tình cảm nhưng ở nơi công cộng đừng làm vậy, thấy vô duyên"; "Thiếu gì chỗ hôn? Đâu phải chỉ có hai người ở đó"; "Mình nghĩ Trấn Thành là người nổi tiếng thì nên chú ý tới hình tượng một chút"; "Thích khoe tình cảm nơi công cộng, lúc trước là fan Trấn Thành nhưng giờ không thích nữa rồi"; "Dù thế nào thì ra ngoài đường cũng phải lịch sự, tế nhị"...

Trong một cuộc bầu chọn những cặp vợ chồng sao Việt "cuồng hôn" nhất mạng xã hội vào năm 2019, Trấn Thành và Hari Won đứng đầu danh sách khi không khó để tìm thấy những khoảnh khắc “khoá môi” của họ trong các sự kiện giải trí clip hậu trường hay trên trang cá nhân. Việc thể hiện tình cảm nồng nàn như vậy cũng là cách riêng để bày tỏ tình yêu của cặp đôi sau 4 năm kết hôn. 

Hôn nhau ở rạp phim, Trấn Thành - Hari Won bị chỉ trích gay gắt


Trong một lần chia sẻ, Hari Won cho biết điều khiến hai vợ chồng "kết dính" với nhau hơn, mỗi ngày đều cảm thấy như lúc mới yêu là nhờ việc tự do thể hiện tình cảm với đối phương và giữ thói quen hôn nhau mỗi sáng. Cô bảo: "Mọi người cứ nói phải vệ sinh cá nhân trước khi hôn môi vào buổi sáng, nhưng vợ chồng tôi thì không. Sáng nào thức dậy, tôi và Trấn Thành cũng hôn nhau, hôn vào miệng, vào môi đủ cả".

Hari Won cũng biết cách “rót mật” vào tai chồng với những câu nói như: “Anh là nhất, không có gì bằng anh", hay: "Anh ơi em nhớ anh muốn chết". Dù 2 câu này chồng có thích hay không, thì Hari Won luôn xem đó là "bài thuốc đặc trị" cho chứng mệt mỏi hoặc căng thẳng của ông xã. 

Có thể thấy, việc thể hiện tình cảm không phải vấn đề xấu, nhưng giữa chốn đông người thì nên biết cách tiết chế lại tránh làm ảnh hưởng đến xung quanh.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN