Thứ năm, 24/06/2021 | 14:03
RSS

Hari Won phản ứng trước việc vợ chồng Khởi My quyết định không sinh con

Thứ hai, 15/06/2020, 21:54 (GMT+7)

Sau phát ngôn "không sinh con mà ở vậy tới già" của Khởi My - Kelvin Khánh, Hari Won cũng bày tỏ quan điểm cá nhân về chuyện này.

Hari Won bày tỏ quan điểm về việc vợ chồng Khởi My quyết định không sinh con
Hari Won bày tỏ quan điểm trước phát ngôn của vợ chồng ca sĩ Khởi My 

Mới đây, Hari Won đã bày tỏ sự đồng cảm với nữ ca sĩ Khởi My. Ngay sau khi phát ngôn “không sinh con mà ở vậy tới già” của vợ chồng Khởi My - Kelvin Khánh khiến mạng xã hội xôn xao tranh luận, Khởi My đã đăng bài lên tiếng giải thích. Cụ thể cô chia sẻ: “Hôm nay tự nhiên mở mắt dậy thấy mình lên báo nhiều ghê! Mà tụi mình trả lời câu hỏi của các bạn fan chứ đâu có tự nhiên tuyên bố".

Bên dưới bài đăng, Hari Won cũng để lại bình luận đồng cảm bằng lời an ủi nhẹ nhàng: "Thương em". Bình luận của Hari Won nhận được nhiều lượt yêu thích của cư dân mạng.

Nhiều người hâm mộ cho rằng bản thân Hari Won và ông xã Trấn Thành là những người có tư tưởng thoáng trong việc sinh con, không quá đặt nặng vấn đề này mà chỉ cần duy trì cuộc sống hôn nhân gia đình hạnh phúc. Chính vì vậy, giọng ca “Anh cứ đi đi” có thể hiểu và đồng cảm với quyết định của vợ chồng ca sĩ Khởi My.

Hari Won bày tỏ quan điểm về việc vợ chồng Khởi My quyết định không sinh con
Hari Won bày tỏ sự đồng cảm với Khởi My

Trước đó, ông xã của Hari Won là MC Trấn Thành đã từng có những chia sẻ đầy sâu sắc về vấn đề con cái. Nam MC bày tỏ quan điểm mỗi người sinh ra là để hạnh phúc, không phải là phiên bản để duy trì nòi giống. Cùng với đó hiểu được sức khỏe của vợ nên Trấn Thành không ép buộc chuyện phải sinh con mà có thể nhận con nuôi.

Được biết, mới đây, trong sự kiện fan meeting, Khởi My và ông xã Kelvin Khánh khiến cộng đồng mạng xôn xao bởi phát ngôn thẳng thắn. Cụ thể, khi được một fan hỏi răng "Bao giờ anh chị dự định có em bé?", Khởi My và Kelvin Khánh không ngần ngại cho biết cả hai dự tính không sinh con mà cùng nhau ở vậy đến già.

Nữ ca sĩ Khởi My chia sẻ thêm: "Thật ra cả hai không có ý định sinh em bé mà sẽ sống với nhau như vậy đến già. Cuộc sống hiện tại đang rất vui, vẫn được tung tăng. Cho nên cứ sống với nhau như vậy, đến một thời điểm nào đó thấy cần có con thì cả hai sẽ tính tiếp".

Hari Won bày tỏ quan điểm về việc vợ chồng Khởi My quyết định không sinh con
Khởi My - Kelvin Khánh đang có cuộc sống hôn nhân đầy hạnh phúc

Giọng ca "Gửi cho anh" cũng hài hước đùa rằng vì cả hai vợ chồng ở với nhau đã chí chóe rồi nên nếu có thêm một đứa nữa chắc sẽ có chuyện.

Phát ngôn của vợ chồng Khởi My - Kelvin Khánh ngay lập tức tạo nên những luồng ý kiến trái chiều của cư dân mạng. Nhiều bình luận bày tỏ sự ủng hộ, cho biết mỗi người vẫn nên sống cuộc sống hạnh phúc theo cách của riêng mình, không nên áp đặt tư tưởng phải sinh con chỉ để thực hiện chức năng sinh sản, tiếp nối giống nòi.

Bên cạnh đó, có ý kiến lại cho rằng đây là con cái sẽ là sợi dây kết nối tình cảm của vợ chồng, giúp đời sống gia đình thêm hạnh phúc. Vì vậy, nên sinh con.

TEN
Theo Đời sống Plus/GĐVN