Thứ sáu, 30/07/2021 | 02:34
RSS

Khởi My và Kelvin Khánh tuyên bố sốc 'không sinh con, sống như vậy đến già'

Chủ nhật, 14/06/2020, 15:00 (GMT+7)

Chia sẻ thắng thẳn về lý do chưa sinh con sau hơn 3 năm kết hôn của Khởi My và Kelvin Khánh khiến dân tình không khỏi bất ngờ.

Từ sau hôn lễ diễn ra vào năm 2017, Khởi My và Kelvin Khánh tận hưởng cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc và trở nên kín tiếng hơn hẳn. Theo dõi trang cá nhân của 2 vợ chồng cũng dễ dàng nhận ra Khởi My và ông xã dành nhiều thời gian cho các mẹ và cùng nhau đi du lịch khắp nơi.

Khởi My và Kelvin Khánh bất ngờ thông báo không sinh con, sống như vậy đến già

Ngoài những câu chuyện thường ngày rất dễ thương của cặp đôi nhí nhố này, người hâm mộ luôn mong ngóng cả hai sẽ đề cập đến việc có con đầu lòng trong tương lai. 

Tuy nhiên Khởi My và Kelvin Khánh luôn né tránh những câu hỏi của dân tình liên quan đến chuyện con cái, chỉ duy nhất 1 lần cô đùa rằng: "Không đẻ do trứng đem đông hết rồi".

Cho đến mới đây, vợ chồng Khởi My , Khởi My - Kelvin Khánh đã có một buổi giao lưu với người hâm mộ trong sự kiện fan meeting được tổ chức tại trường Đại học quốc tế Hồng Bàng. Trong buổi giao lưu, cặp đôi "lầy lội" này đã có những chia sẻ mới nhất về kế hoạch sắp tới như dự án, sản phẩm âm nhạc mới và chuyện được mọi người quan tâm nhất - sinh con.

Khởi My và Kelvin Khánh bất ngờ thông báo không sinh con, sống như vậy đến già
Ngoài ra, buổi giao lưu còn có sự tham gia của Thanh Duy và Đại Nhân.

Cụ thể, Kelvin Khánh cho biết: "Khánh và My đã thống nhất, không sinh con mà sẽ sống với nhau như vậy đến già. Cuộc sống hai người hiện tại đang rất vui. Cho nên cứ sống với nhau như vậy, đến một thời điểm nào đó thấy cần có con thì cả hai sẽ tính tiếp". Sau chia sẻ của chồng, Khởi My cũng lầy lội tiết lộ thêm lí do cụ thể: "Hai đứa ở với nhau đã tăng động và chí choé rồi, có thêm một đứa nữa sẽ có chuyện đấy!".

Khởi My và Kelvin Khánh bất ngờ thông báo không sinh con, sống như vậy đến già
Khởi My và Kelvin Khánh giao lưu cùng người hâm mộ. 

Như vậy, sau 5 lần 7 lượt bị thắc mắc chuyện con cái, Khởi My và Kelvin Khánh đã quyết chia sẻ thông tin 1 lần. Mặc dù tôn trọng quyết định của vợ chồng cô, tuy nhiên ắt hẳn người hâm mộ cũng rất mong họ sẽ nghĩ về chuyện có nhóc tỳ đầu lòng trong tương lai.

Như vậy, qua những tiết lộ của Khởi My và Kelvin Khánh, có lẽ người hâm mộ sẽ lại phải đợi thêm một thời gian nữa mới thấy cặp đôi báo tin vui. Có thể thấy, họ vẫn giữ tâm thế muốn "tung tăng" như hiện tại và muốn tập trung cho những dự định sắp tới trong công việc. 

Khởi My và Kelvin Khánh bất ngờ thông báo không sinh con, sống như vậy đến già
Hậu kết hôn, cặp đôi hạn chế hoạt động showbiz, chỉ tập trung tận hưởng cuộc sống, đi phượt cùng nhau.

Ngoài ra, các fan cũng đặt rất nhiều câu hỏi về sản phẩm âm nhạc mới nhất của họ sau một thời gian vắng bóng. Khởi My tiết lộ rằng mình đã thu âm ca khúc mới, chuẩn bị ra MV nhưng phải tạm dừng vì ảnh hưởng của dịch bệnh. Cô cũng "nhá hàng" về ca khúc mới khiến người hâm mộ rất phấn khích: "Khi nào tập được cơ bụng 6 múi thì sẽ ra bài mới".  

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN