Thứ bảy, 18/09/2021 | 21:05
RSS

Fanpage 10 triệu người theo dõi bị hack, Khởi My đăng ảnh dìm hàng ông xã để thông báo

Thứ sáu, 22/05/2020, 11:25 (GMT+7)

Fan lo lắng vì tài khoản mạng xã hội của Khởi My bị kẻ xấu chiếm đoạt.

Trên trang cá nhân, Khởi My đăng ảnh hài hước dìm hàng chồng mình là Kelvin Khánh. Thế nhưng fan của cô không thể vui nổi vì dòng trạng thái đính kèm đồng thời thông báo rằng fanpage chính thức với hơn 10 triệu lượt theo dõi của nữ ca sĩ đã bị chiếm đoạt. "Bị hacker nước ngoài xịn xò hack fanpage rồi, chắc ảnh nhỏ tuổi nên đăng mấy clip dễ thương, chứ đăng clip nóng là xong luôn rồi". Cô không quên trấn an người hâm mộ rằng hãy bình tĩnh, Khởi My đang trong quá trình xử lý rắc rối này.

 Facebook 10 triệu người theo dõi bị hack, Khởi My đăng ảnh dìm hàng ông xã để thông báo
Khởi My thông báo việc fanpage bị chiếm đoạt, đang trong quá trình xử lý nhưng may là hacker chưa làm gì xấu, chỉ đăng những clip dễ thương.

 Facebook 10 triệu người theo dõi bị hack, Khởi My đăng ảnh dìm hàng ông xã để thông báo
Khởi My là một trong những nghệ sĩ sở hữu fanpage lớn mạnh nhất showbiz Việt.

Trước đây, Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Nam Thư, Khả Ngân và Đức Phúc khiến ai nấy không khỏi lo lắng vì cũng rơi vào tình cảnh này. Ngoài ra, hàng loạt các sao Việt khác đồng loạt bị hacker tấn công tài khoản cá nhân như Quế Vân, Đại Nhân, Anh Tú,... Nếu như Quế Vân phải lập tức tạo một Facebook mới để thông báo tình hình với người hâm mộ thì Đại Nhân và Anh Tú lên tiếng cảnh báo fan cẩn thận bị hacker trục lợi từ Facebook hiện đang mất quyền kiểm soát.

Điểm đáng chú ý là các tài khoản Facebook bị hack trên đều có "tick xanh", tức đã được mạng xã hội này xác minh danh tính. Những nick này đều có hàng trăm nghìn người theo dõi và vẫn hoạt động bình thường trước đó. Quản lý của Hoa hậu Thu Thảo, hotgirl Khả Ngân cũng từng liên hệ với đội ngũ của Facebook để được hỗ trợ.

"Facebook của Khả Ngân đã bị hack nhiều lần nên Ngân ý thức cao về vấn đề bảo mật và đã kích hoạt xác thực hai lớp", chị Châu, quản lý của hotgirl nói. "Sáng ngày 24, Ngân mở Facebook nhưng không được, kiểm tra email thì thấy từ đêm có thông báo của Facebook rằng nick của mình đã được đặt lại mật khẩu bằng một email lạ".

NA
Theo Đời sống Plus/GĐVN