Thứ tư, 23/06/2021 | 04:12
RSS

Trấn Thành gây bất ngờ khi không cấm cản Hari Won có 'anh trai mưa'

Thứ năm, 18/06/2020, 12:09 (GMT+7)

Mới đây, trên sóng truyền hình Hari Won đã tiết lộ về phản ứng của Trấn Thành về các mối quan hệ bạn bè riêng của cô.

Sau 3 năm chính thức về chung một nhà, Hari Won và Trấn Thành đang tận hưởng cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc. Là một trong những cặp đôi đình đám và nhận được sự yêu thích của đông đảo khán giả vì thế những bí mật đời tư của cả 2 luôn khiến dân tình tò mò và quan tâm.

Đặc biệt, mới đây, ngay trên sóng truyền hình Hari Won bất ngờ tiết lộ Trấn Thành không cấm cản việc cô có "anh trai mưa".

Hari Won tiết lộ Trấn Thành không cấm cản vợ có 'anh trai mưa'

Cụ thể, trên chương trình truyền hình mang tên "Hành lý tình yêu", Hari Won đã xuất hiện với vai trò khách mời cố vấn. Trong tập phát sóng mới nhất, nữ ca sĩ "Hương đêm bay xa" tiết lộ một sự thật thú vị về hội bạn thân khác giới của mình cũng như ông xã Trấn Thành. Nhờ đó mà fan hâm mộ cũng như khán giả có cái nhìn cụ thể hơn về cuộc sống hôn nhân của "cặp đôi Xìn Ri".

Trong một phần của chương trình, nữ chính mở hộp hành lý chứa đựng một câu nói mô tả về chàng trai tham gia chương trình với chủ đề: Anh không chấp nhận em có bạn thân là nam. Khi nhìn thấy câu nói này, ngay lập tức MC Thành Trung đã buộc miệng gọi tên Hari Won khiến cô nàng hơi giật thót.

"Hari, có bao giờ chồng em nói với em là, anh không thích em có bạn thân là nam chưa?" - MC Thành Trung hỏi.

Chẳng cần thời gian suy nghĩ, Hari Won đáp nhanh: "Không, chồng em cứ cho em gặp thoải mái, bất kì ai cũng được". Mặc dù có suy nghĩ khá thoáng trong việc vợ gặp bạn khác giới, tuy nhiên theo Hari Won chia sẻ Trấn Thành lại cấm cô 1 điều. Cụ thể, Hari Won nói: "Gặp thì gặp nhưng đừng làm phiền đến anh ấy là được".

Trước lời chia sẻ của Hari Won, khán giả đều cho rằng Trấn Thành không quá khó tính, mà ngược lại, nam MC còn khá thoải mái khi bà xã đề nghị có những sinh hoạt tự do với các mối quan hệ bạn bè riêng của mình.

Hari Won tiết lộ Trấn Thành không cấm cản vợ có 'anh trai mưa'

Tuy nhiên, theo dõi trang cá nhân của Hari Won cũng dễ dàng nhận ra hầu hết những dịp vui chơi cô đều đi cùng chồng và hội bạn chung của cả 2 bao gồm Ali Hoàng Dương, Trúc Nhân, Quang Trung...

Hari Won tiết lộ Trấn Thành không cấm cản vợ có 'anh trai mưa'

 

Hari Won tiết lộ Trấn Thành không cấm cản vợ có 'anh trai mưa'
Từ khi kết hôn với Trấn Thành, Hari Won hạn chế các cuộc gặp gỡ bạn bè riêng tư, phần lớn nữ ca sĩ đều đi chơi cùng hội bạn thân của chồng

Cách đây không lâu, Hari Won cũng bất ngờ tiết lộ cô có hội bạn riêng là những người nước ngoài, tuy nhiên lâu lắm mới gặp nhau ăn uống 1 lần.

Hari Won tiết lộ Trấn Thành không cấm cản vợ có 'anh trai mưa'

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN