Thứ sáu, 19/04/2024 | 16:31
RSS

Hari Won lần đầu lên tiếng khi Trấn Thành bị tung tin đồn thất thiệt

Thứ tư, 03/06/2020, 12:03 (GMT+7)

Trên trang cá nhân, bà xã Trấn Thành lần đầu lên tiếng trước sự việc anh bị vu khống sử dụng chất cấm, nhận được sự đồng tình của cộng đồng mạng.

Mới đây, Trấn Thành đã công bố clip đến nhà cô gái bịa đặt chuyện anh sử dụng chất cấm. Buổi đối chất này gồm Trấn Thành luật sư riêng, một số bạn bè của anh và 3 cô gái tham gia vào vụ bịa đặt, lan truyền tin đồn xấu.

Do người lan truyền thông tin này và tạo nên sự "bùng nổ" trên mạng xã hội đang định cư ở Singapore nên Trấn Thành đã gọi video call cho người này. Tuy nhiên, một tình huống gây bức xúc trong buổi làm việc này đã xảy ra, đó là cô gái ở Singapore tỏ thái độ không mấy hợp tác, cầu thị dù đã làm sai.

Kẻ lan truyền tin đồn vu khống Trấn Thành tỏ thái độ không hợp tác, Hari Won bức xúc 'mỉa mai'
Trấn Thành cùng luật sư, ê-kíp có buổi làm việc với các cô gái tung tin đồn xấu.

J.N trách móc Trấn Thành: "Em sai, em xin phép được nhận. Nếu như lời xin lỗi của em không thể nào làm cho anh bớt giận thì anh muốn trừng phạt em với phương diện pháp luật thì em cũng không thể làm gì được. Nhưng ngược lại anh cũng đã đăng mọi thứ của em lên, mọi người cũng đến để khủng bố em, làm ảnh hưởng đến tinh thần em rất nhiều... Sức ảnh hưởng của anh gấp vài trăm nghìn lần của tụi em, anh có hiểu được chuyện đó nó cũng khủng khiếp".

Dù rất tức giận, Trấn Thành vẫn phản bác lại một cách lịch sự: "Những lời nói này của em làm cho người ta phẫn nộ hơn đó! Từ nãy giờ anh không thấy em có thiện chí làm việc. Ví dụ như bạn này tạo ra vấn đề, tôi thấy bạn ấy còn hợp tác hơn em. Bây giờ em đang chịu những điều này nó đã là gì so với tôi?

Kẻ lan truyền tin đồn vu khống Trấn Thành tỏ thái độ không hợp tác, Hari Won bức xúc 'mỉa mai'
L.T.M.H và P tỏ ra ăn năn vì những gì mình gây ra. Trong khi đó, J.N có thái độ bất hợp tác.

Tại vì em là một người ở đâu đó không ai biết, cái em nhận được nhiều lắm cũng chỉ là tin nhắn. Còn tôi là người cả nước biết, những gì tôi chịu đựng, gia đình tôi chịu đựng nhiều hơn chứ. Em có 3 đứa con, mẹ tôi cũng có 3 đứa con mà?

Em đừng nói chuyện vô tình ở đây nữa, cái ở đây đang nói là thái độ cho hành động sai. Còn hiện nay thái độ của em đang nói ngược lại, giống như là tôi đi post làm gia đình em bị ảnh hưởng trong khi tôi chẳng hề đăng một tấm hình nào của em".

Sau khi đoạn clip này được tung lên, không chỉ cộng đồng mạng mà bà xã Hari Won cũng bày tỏ sự bức xúc thay Trấn Thành. Trên trang cá nhân, Hari Won viết: "Mình làm người ta phiền thì đó là vô tình? Nói chung làm gì làm. Làm ơn đặt vào vị trí ngược lại. Vậy sẽ có đáp án...".

Kẻ lan truyền tin đồn vu khống Trấn Thành tỏ thái độ không hợp tác, Hari Won bức xúc 'mỉa mai'
Hari Won bức xúc thay ông xã.

Đây là lần đầu tiên Hari Won chính thức lên tiếng về việc những kẻ vu khống Trấn Thành sử dụng chất cấm. Tuy cô không nói trực tiếp ra tên nhưng ai nấy đều ngầm biết rằng cô đang bức xúc vì hành vi của những người đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến ông xã Trấn Thành.

Trong buổi làm việc, Trấn Thành cũng cho biết hành vi đăng tải và phát tán tin đồn của ba cô gái gây ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống và công việc của anh. Nhiều nhà sản xuất chương trình, hơn 10 nhãn hàng do nam danh hài làm đại diện yêu cầu anh làm bản tường trình vụ việc chỉ vì bài đăng trêu đùa của các cô gái. Một vài chương trình mới vì sợ tin đồn làm ảnh hưởng buộc phải tạm hoãn ký hợp đồng với Trấn Thành.

Chưa kể, Trấn Thành đã quay rất nhiều chương trình từ trước. Trong đó, một vài chương trình dành cho trẻ em. Vì vậy, tin đồn này không chỉ ảnh hưởng tới riêng Trấn Thành mà còn tác động tiêu cực đến các chương trình có anh tham gia, thiệt hại lên tới hàng chục tỷ đồng.

NA
Theo Đời sống Plus/GĐVN