Thứ hai, 13/07/2020 | 01:07
RSS

Trấn Thành bị 'nhắc nhở' vì quên làm điều này khi gặp người tung tin đồn

Thứ tư, 03/06/2020, 10:43 (GMT+7)

Trong clip MC Trấn Thành đến gặp gỡ, trao đổi với người tung tin đồn thất thiệt về anh, cư dân mạng đã "soi" ra chi tiết anh vào nhà mà "quên" cởi giày.

Thời gian vừa qua, Trấn Thành vô tình dính vào tin đồn thất thiệt ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh tiếng. Ngay lập tức, ông xã Hari Won liền có động thái quyết liệt để xử lý triệt để cũng như làm gương cho những người có ý định lan truyền thông tin sai lệch trên mạng xã hội

Mới đây, trên Fanpage của Trấn Thành vừa chia sẻ đoạn clip nam nghệ sĩ cùng với ê-kíp đã đến gặp trực tiếp ba chủ tài khoản tung tin đồn thất thiệt về anh để giải quyết. 

Trấn Thành bị 'soi' vì không cởi giày trong clip làm việc với người tung tin đồn
Trấn Thành làm việc với 2 cô gái tung tin đồn

Trong video, Trấn Thành nói với người tung tin đồn sai lệch về anh: "Giá như tụi em có suy nghĩ sẽ làm phiền người ta trước khi đăng tin đồn lên trang cá nhân. Tôi chắc rằng khi các em làm, các em đã không nghĩ đến hậu quả". 

Anh cũng nói thêm, chỉ một tin đồn được dàn dựng vô cớ trên mạng xã hội, dù được giải quyết nhanh chóng ngay sau đó nhưng cuối cùng vẫn khiến anh mất đi nhiều hợp đồng quảng cáo, con số thiệt hại lớn khó tưởng tượng được. Chỉ riêng việc xác nhận lại thông tin với đối tác, anh chỉ được ngủ mỗi ngày 2, 3 tiếng. 

"Bạn thật ích kỷ khi chỉ nói về những thiệt hại của bản thân. Bây giờ những chỉ trích bạn đang phải chịu đựng đã là gì so với tôi, nhiều lắm cũng chỉ là những tin nhắn mà thôi. Còn tôi là người nổi tiếng, những gì tôi chịu đựng nhiều hơn hẳn", nam MC bức xúc. 

Trấn Thành bị 'soi' vì không cởi giày trong clip làm việc với người tung tin đồn

Dù nhận được lời xin lỗi nhưng Trấn Thành vẫn quyết định "xử lý" người tung tin đồn đến cùng.

Trấn Thành cho biết, những ngày này anh vô cùng stress vì vừa đau đầu giải quyết scandal “trên trời rơi xuống”, vừa phải ghi hình các chương trình đã có kế hoạch từ trước.

Những hành động của 3 người này vô tình gây nguy hại rất lớn bởi Trấn Thành hiện là gương mặt xuất hiện trong rất nhiều chương trình trên sóng truyền hình. Nếu có sự cố không hay, không chỉ bản thân nghệ sĩ mà chính các chương trình cũng sẽ bị thiệt hại nặng nề.

Trấn Thành cũng uỷ quyền cho luật sư riêng tiếp tục làm việc với những người này để xem xét hình thức xử lý vụ việc một cách triệt để nhất. Ông xã Hari Won khẳng định vụ việc sẽ tiếp tục được xử lý và những người tung tin đồn sai lệch về anh sẽ phải bồi thường khoản tiền đúng bằng với số tiền anh thiệt hại trong những ngày qua.

Đoạn video clip của Trấn Thành đã nhận được sự tán dương từ cộng đồng mạng và nhiều bạn bè trong làng giải trí  Bên cạnh đó, người xem cũng chú ý đến một vài chi tiết nhỏ trong đoạn clip. 

Một bình luận cho hay: "Vào nhà người ta, dù thế nào thì tất cả bỏ giày thì mình cũng nên cởi giày nha Trấn Thành. Hãy lịch sự!". Tuy nhiên, ý kiến này bị nhiều người phản bác lại vì cho rằng chủ nhà chưa có ý kiến với hành động của Trấn Thành thì cộng đồng mạng cũng không nên lên tiếng. 

Trấn Thành bị 'soi' vì không cởi giày trong clip làm việc với người tung tin đồn
Dân mạng ý kiến về việc Trấn Thành không cởi giày

Ngoài ra, nhiều người cũng "tia" được khoảnh khắc vuốt ve chú mèo đáng yêu của Trấn Thành. Dù đang giận lắm hay tức lắm nhưng khi thấy 'boss' thì bản năng làm "sen" vẫn trỗi dậy.

Trấn Thành bị 'soi' vì không cởi giày trong clip làm việc với người tung tin đồn

Trấn Thành bị "nhắc nhở' vì "quên" cởi giày khi vào nhà.

NA
Theo Đời sống Plus/GĐVN