Chủ nhật, 23/01/2022 | 04:41
RSS

Bị tung tin đồn dùng chất cấm, Trấn Thành đáp trả cực gắt

Thứ bảy, 30/05/2020, 09:49 (GMT+7)

Trấn Thành đanh thép cho biết sẽ nhờ đến pháp luật can thiệp bằng mọi giá để tìm ra kẻ tung tin nhắn giả mạo, bôi nhọ danh dự của anh.

Mới đây, một tài khoản Facebook bất ngờ chia sẻ thông tin đang cùng Trấn Thành Anh Đức và Hồ Quang Hiếu “bay lắc” khiến cư dân mạng không khỏi xôn xao. Để trấn an người hâm mộ khỏi lời bịa đặt vô căn cứ, mới đây nam diễn viên Cua lại vợ bầu đã lên tiếng đáp trả trên trang cá nhân.

Bị tung tin đồn dùng chất cấm, Trấn Thành đáp trả cực gắt
Trấn Thành lên tiếng cảnh cáo trên trang cá nhân

Anh chia sẻ: “Tôi thật sự rất tức giận khi đọc được những tin nhắn của bạn nào đó đang đưa ra cái tin nhắn giả mạo để bôi nhọ danh dự tôi. Tôi sống thế nào tự lương tâm tôi trả lời. Và tôi tin khán giả của tôi cũng hiểu Trấn Thành là người như thế nào“.

Theo đó, anh tỏ ra rất bức xúc trước những tin nhắn bịa đặt, giả mạo làm bôi nhọ danh dự của bản thân. Thậm chí, Trấn Thành còn đanh thép cho biết sẽ nhờ đến công an và luật sư tìm ra kẻ giả mạo này bằng mọi giá. Nam diễn viên nhắn nhủ cư dân mạng: “Trấn Thành xin các fan của Xìn khắp nơi truy lùng, tìm ngay dùm tôi cái facebook đăng tin bôi nhọ đó, hoặc địa chỉ càng tốt.

Bằng mọi giá tôi sẽ cho công an và luật sư của tôi đến nhà gặp bạn. Và tôi cam đoan… BẠN SẼ TRẢ GIÁ RẤT ĐẮT! Không phải tự dưng không bằng không chứng mà bôi nhọ danh dự ai cũng được. Tôi muốn những người như thế này phải chịu phạt thật nặng trước pháp luật Tôi hứa bạn tôi làm đấy!“.

Bị tung tin đồn dùng chất cấm, Trấn Thành đáp trả cực gắt
Tài khoản lạ tuyên bố đang “bay lắc” cùng Trấn Thành, Anh Đức.

 

Bị tung tin đồn dùng chất cấm, Trấn Thành đáp trả cực gắt
Trấn Thành tức giận tuyên bố dùng pháp luật can thiệp khi bị tung tin nhắn vu khống liên quan vụ diễn viên A.Đ bị tung ảnh dùng chất kích thích

Ngay sau ít phút đăng tải, bài đăng đã thu hút hàng chục ngàn lượt tương tác của khán giả. Rất nhiều fan đã để lại những chia sẻ động viên và bày tỏ sự tin tưởng với nam MC: "Ủng hộ anh, hãy lôi những kẻ xúc phạm tới nhân phẩm người khác trước pháp luật", "Anh cố lên. Pháp luật sẽ xử lý thật nghiêm minh", "Khán giả tin Trấn Thành không làm chuyện đó, không phải là người như vậy"...

NA
Theo Đời sống Plus/GĐVN